Trẻ chậm biết đi

cún nhà mình 14 tháng rồi mà vẫn chưa tự đi được cứ lần mò như con gà con thôi, bám men để đi thôi, Động viên cổ vũ bé nhiều mà cũng chẳng thấy bé tiến bộ. Trước khi đi trẻ cứ chỉ đôi giầy đi vào để xuống sân tập đi. Dạo này đi trẻ về lại thấy lười tập đi. Không biết có sao không nhỉ
Trả lời 16 năm trước
Có những hiện tượng lạ biết đi từ lúc 10 tháng, nhưng lại có những trẻ khác chỉ rời được bàn tay mẹ vào lúc 18 tháng. Chỉ khi tới 18 tháng mà đứa trẻ còn chưa đi được thì mới có thể nói là chậm biết đi và phải đưa trẻ đi khám. Con bạn mới 14 tháng nên không có vấn đề gì đâu bạn đừng lo lắng
Trả lời 16 năm trước
cún nhà mình cũng đã 12 tháng rùi mà chưa biết đi nè! Dạo này hay tự đứng lên một mình rùi nhưng đi [;;)]thì phải dắt tay cơ. E cũng mong lắm lắm..........