Giá cả ? và công dụng của nó có thật kô

Tóc mình hơi wăn nên mình mún dùng thử sản phẫm nhưng kô biết công dụng nó có thật kô và cho mình hỏi bao nhiu 1 chai ??[:)]
luckytwice
Trả lời 16 năm trước
Conditioner Dầu gội hương dứa có tác dụng làm thẳng, mềm, bóng tóc. Hơn nữa sp cung cấp độ ẩm, duy trì độ dưỡng và bảo vệ tóc khỏi tác hại của tia cực tím. Có độ dưỡng cao, chữa trị tóc yếu. Giá 350ml= 109/142(xả 250ml) 750ml= 210k/269k Bạn có thể liên hệ với Hiền 0915062616 để biết thêm chi tiết nhá[:D]
huỳnh quế khải
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]luckytwice[/b] Conditioner Dầu gội hương dứa có tác dụng làm thẳng, mềm, bóng tóc. Hơn nữa sp cung cấp độ ẩm, duy trì độ dưỡng và bảo vệ tóc khỏi tác hại của tia cực tím. Có độ dưỡng cao, chữa trị tóc yếu. Giá 350ml= 109/142(xả 250ml) 750ml= 210k/269k Bạn có thể liên hệ với Hiền 0915062616 để biết thêm chi tiết nhá[:D][/quote] bạn có nick chat chứ nick mình là hqk_221 có gì add đễ hỏi thêm nha [:D]
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể ghé qua gian hàng www.vatgia.com/minhhieu. Ở đây toàn hàng hiệu nha. Đảm bảo không hàng nhái hàng giả. Khách hàng của www.vatgia.com được phục vụ nhiệt tình và hưởng nhiều ưu đãi