Em buồn khi mặt đầy mụn. Xin chỉ em cách trị mụn bọc và nốt đỏ những chỗ bị mụn. Em phải dùng mỹ phẩm nào cho tốt và sinh hoạt như thế nào?

Trả lời 16 năm trước
Muốn điều trị dứt điểm mụn phải phân biệt được đây là loại mụn gì từ đó có phương pháp điều trị mụn thích hợp. Tuyến bã nhờn hoạt động một cách thái quá và sự tích tụ vi khuẩn tại các nang lông làm mụn phát sinh ngày càng nhiều hơn. Khi bị mụn, chúng ta không nên tuỳ tiện thoa các sản phẩm lên da trong khi chưa biết là sản phẩm đó có phù hợp với loại da của mình hay không. Đối với các loại mụn mủ mụn viêm, việc điều trị sẽ được áp dụng công nghệ ánh sáng với bước sóng phù hợp sẽ mang lại hiệu quả tuyệt đối. PTF là thế hệ máy có tác dụng triệt tiêu tận cùng ổ vi khuẩn gây ra mụn mà không để lại sẹo thâm. Khi chùm tia sang xuyên thấu trực tiếp xuống ổ mụn viêm sẽ làm ổ vi khuẩn bị cô đặc và khô lại đồng thời bị triệt tiêu triệt để mà không gây đau hay thương tổn cho da. Những trường hợp nặng nhất cũng chỉ cần từ 3 đến 5 lần điều trị. Đối với những mụn có nhân và nằm chìm sâu trong các nang lông phải dùng máy xông hơi nóng chuyên dụng để làm mềm trước, đồng thời khử trùng cho da, sau đó dùng dụng cụ lấy mụn đã được xử lý vô trùng nhẹ nhàng lấy hết còi mụn ra ngoài. Dung dịch Dalacin®T được đẩy sâu vào bên trong da nhờ tác động của máy sóng siêu âm, có tác dụng diệt khuẩn và chế ngự tuyến dầu. Sau đó được hỗ trợ bằng mặt nạ đặc trị với thành phần: glycerin, polyhdroxy có tác dụng hút các bã nhờn, tẩy sạch các chất bẩn, làm bong các tế bào sừng hoá, chống lại sự nhiễm khuẩn. Loại mụn này thời gian chữa trị lâu hơn từ 2 đến 5 tuần tuỳ theo mức độ nặng nhẹ. Việc chăm sóc và bảo vệ da tại nhà cũng rất quan trọng. - Vệ sinh da 2 lần 1 ngày bằng Gel Cleaneance không chứa xà phòng với chất làm sạch êm dịu, bảo vệ PH cho da, các thành phần có trong sản phẩm như cucurbitapepo làm giảm tiết bã nhờn, kẽm gluconat chống kích ứng da, nước khoáng Avene chống kích ứng và làm dịu da. - Clean –Ac chống bong nhờn và giữ ẩm cho da nhằm bù đắp những tác dụng không mong muốn khi điều trị mụn. - Diacneal điều trị mụn và hạn chế sự tăng sinh của vi khuẩn P.acnes: Điều hòa quá trình sừng hóa và làm mịn da. Để điều trị dứt điểm mụn thì bản thân người bị mụn cũng phải quyết tâm và tuân thủ một cách nghiêm túc một số vấn đề về thói quen sinh hoạt, vệ sinh, ăn uống do trung tâm trị liệu yêu cầu như: không ăn các thức ăn dễ gây kích ứng như: đồ cay, thịt bò, đồ biển không thức quá khuya, không sử dụng các chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá, cà phê luôn luôn giữ cho da mặt được sạch sẽ thông thoáng.
Mxinh
Trả lời 16 năm trước
Trung tâm thẩm mỹ Mxinh chúng tôi khá nổi tiếng vì từng chữa lành tấ cả các loại mụn. Để có thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập Website: www.beauty-mxinh.com. Khi chữa mụn chúng tôi sử dụng kết hộp cả những công nghệ ánh sáng (IPL), Lazer… nên sau khi điểu trị lành, mụn sẽ khó tái phát lại. Giá điều trị mụn tại Mxinh: 200 -500 ngàn/ lần tùy theo mức độ nặng nhẹ. Hoặc bạn sẽ được giá bao trọn gói, có cả sản phẩm mang về dùng tại nhà. Tại Mxinh cũng có bán bộ sản phẩm trị mụn nổi tiếng nhất sản xuất tại Mỹ xài cực kỳ công hiệu (Được bầu chọn sản phẩm tốt nhất nước Mỹ năm 2007 vừa qua). Tên bộ sản phẩm là: ACNEE FREE. Ai bị mụn đã từng xài qua đều biết là khó có sản phẩm nào good bằng. Khi da bạn đang có mụn bạn nên theo các lời khuyên dưới đây: - Không sờ tay lên mặt, không cạy nặn. - Rửa mặt nhẹ nhàng ngày 2 - 3 lần, không chà mạnh, không làm bật mụn. Rửa bằng nước máy sạch hoặc nước trà pha loãng. Nếu da rất nhờn thì có thể dùng sữa rửa mặt chống nhờn. Không nên dùng mỹ phẩm, không đắp mặt nạ, mát xa, xông hơi... khi đang bị mụn. - Không tự ý bôi các chế phẩm sau: trangalar, cortebios, flucinar, synalar, gentrison, diproson, halog, diprosalic, kem tự pha chế (có trangalar, aspirin, vitamin B1, kem sâm...), một số kem đông y, một số loại kem không rõ nguồn gốc... vì chúng sẽ làm tăng mụn và có thể gây teo da, giãn mạch, da trở nên sần sùi... - Hạn chế ớt, hạt tiêu, cà phê, trà đặc; ăn nhiều hoa quả, rau xanh... Uống nhiều nước: 1,5-2 lít/ngày. - Điều chỉnh chế độ làm việc, không thức khuya quá, không làm việc trí óc căng thẳng kéo dài. Luôn giữ khăn mặt, áo gối sạch sẽ. Thân ái Mxinh (tel: 8865 7981)
BestCare
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tham khảo bộ trị mụn AcneFree của Mỹ tại [url=http://bestcare.vn/vn/Bo_dieu_tri_mun_Acnefree_%28USA%29~Content~Product~detail~471.html]www.bestcare.vn[/url]
Mai Lan
Trả lời 12 năm trước

Tinh dầu Tea Tree - Mỹ phẩm làm lành từ thiên nhiên

Thổ dân Maori - NewZealand- là những người đầu tiên sử dụng tinh dầu Trà ( Tea Trea Oil) như một liệu pháp chữa bệnh bằng cách pha trộn độc đáo nhiều phần khác nhau từ cây Tea Trea( Tên khoa học là Melaleuca alternifolia). Đây là loại cây thân gỗ mọc phổ biến ở New Zealand. Khoa học ngày nay đã phát hiện tinh dầu Trà - Tea Tree Oil sử dụng rất tốt vào việc kháng khuẩn và chăm sóc sức khoẻ.

Theo các nhà nghiên cứu, với thành phần 5%, dầu Trà có tác dụng chống lại và tiêu trừ mụn trứng cá. Dầu Trà còn có tác dụng điều trị cả chứng bị côn trùng cắn, sát khuẩn vết thương hoặc các bệnh ngoài da. Từ các cây Tea Tree sinh trưởng ở vùng East Cape - New Zealand, Parrs đã cho ra đời sản phẩm chăm sóc da tinh dầu Tea Trea với hoạt chất chống viêm và chống khuẩn tuyệt vời.

Mặt nạ Tea Tree

Mặt nạ làm sạch nhẹ nhàng với tinh dầu Tea Tree nguyên chất chống viêm, giúp ngăn ngừa các vết thâm, mụn làm thanh khiết làn da. Tinh dầu Tea Tree nhẹ nhàng thẩm thấu sâu vào bên trong lấy đi chất nhờn dư thừa và khử các độc tố gây hại cho da. Phù hợp với da thường. Đặc biệt tốt cho da bị mụn trứng cá.

Làn da của bạn sẽ trở nên tươi sáng, sạch mụn, thông thoáng, căng mịn sau 2 tuần sử dụng.

dinhthithu
Trả lời 12 năm trước

Da em nhờn mà cũng mọc nhiều mụn.Em đã dùng cả bộ Acnee vẫn không ăn thua.

Hôm rùi được bạn em tư vấn cho dùng Viên Dưỡng Da Hoa Thiên dùng đỡ hẳn chị ạ.Vừa dưỡng da trị mụn kèm cả chống lão hóa lun !

Lan Thanh
Trả lời 11 năm trước

Bạn dùng sản phẩm trị mụn của SkinDoctors đó bạn, mình cũng dùng nè, thoa lên thấy đỡ hẳn lun, khoảng 2 tuần là hết mụn à....bạn lên mạng search xem thông tin thử đi

kim ngân
Trả lời 11 năm trước

Bạn dùng sản phẩm bên SkinDoctors đi, chữa trị mụn hay lắm, mình dùng rồi, thấy hiệu quả lắm lun. Bạn thử gọi số 0919 915 319 của chuyên gia tư vấn bên này để họ tư vấn cho bạn

Cong chua An
Trả lời 10 năm trước

PP của mình là dùng viên uống antiacne aa+ trị mụn! Vừa đơn giản lại tiện lợi! Được cái từ thiên nhiên nên an toàn cho da mà ko sợ dị ứng hay hóa chất hại da gì cả! :D Share thêm kinh nghiệm cho bạn nhé!