Mua son kem lì 3CE ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Dù chỉ mới ra mắt không lâu nhưng 3CE velvet đang trở thành một trong những thỏi son kem khiến chị em săn lùng nhiều nhất hiện nay. Nhu cầu tăng cao dẫn đến hàng giả, hàng nhái của sản phẩm này tràn lan trên thị trường.

Son kem lì 3CE (3 Concept Eyes) là một mẫu son mới của hãng 3CE đến từ Hàn Quốc.  Với mẫu mã đơn giản nhưng tinh tế, chất son lì và độ bám màu khá cao cùng với màu sắc đa dạng là những điều giúp son 3CE được tìm mua nhiều như vậy. Bên cạnh đó, giá cả được đánh giá là khá vừa phải cho một thỏi son hàng bình dân có chất lượng tốt. Trên thực tế, mỗi khi 3CE ra mắt bất kì dòng son nào, từ Mood Recipe hay hay Red Recipe thì đều nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người tiêu dùng.

Nếu mua tại cửa hàng tại Hàn Quốc, giá của thỏi son này rơi vào khoảng 330.000 vnđ. Tuy nhiên giá xách tay về Việt Nam sẽ dao động ở mức giá trên dưới 400.000 đồng. Nếu người bán nhập nhiều và có giảm giá, bạn có thể mua với số tiền thấp hơn.

Điều đáng nói ở đây là trên các hệ thống mua sắm trực tuyến như Taobao, Shopee, cũng như một số shop online trên Facebook đã xuất hiện hàng giả của loại son này với giá cả rẻ giật mình. Dù được người bán khẳng định là sản phẩm chất lượng tốt, chúng ta cũng không khỏi nghi ngờ , thậm chí chắc chắn là hàng giả bởi giá bán còn rẻ hơn cả giá niêm yết của nhà sản xuất.

Thực ra, đối với các dòng trước đó của 3VE cũng có rất nhiều son giả xuất hiện tràn lan trên thị trường. Để tránh tình trạng mất tiền cho một thỏi son kém chất lượng, bạn nên tham khảo những nơi bán hàng uy tín hoặc mua trực tiếp từ store của hãng.

 Ngoài ra, bạn cũng có thể thao khảo một số loại mĩ phẩm mới trên vatgia.com tại linh sau nhé:

http://www.vatgia.com/hoidap/m%C4%A9+ph%E1%BA%A9m.shvg

Trần Thị Ngọc Trang
Trả lời 6 năm trước

Son LipSense mới gọi là son siêu lì, nhưng không chứa chì

Phạm Tấn Thanh
Trả lời 6 năm trước
ừm, mình thấy loại này rất tốt