Chị nào có bí quyết để mình lộng lẫy trong đêm Giáng sinh không? Bật mí em với

Em muốn trông mình khác hơn ngày thường chút xíu ạ [@};-]
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
1. Rửa mặt sạch và dùng lotion làm mềm mặt để cho da dễ dàng hấp thụ được độ mịn của phấn. 2. Dùng kem che khiếm khuyết làm sạch tất cả vùng thâm dưới mắt và vết lõm trên gương mặt. Sau đó, dùng make up base màu nâu sáng hoặc màu kem phủ lên trên. 3. Phủ phấn bột lên trên cùng để tạo sự tự nhiên cho da, phủ đều đến khi da đạt độ mịn tự nhiên là được. 4. Đeo contact lens màu xanh ve chai hoặc xanh lá cây vào mắt, bạn sẽ thấy vẻ đẹp huyền ảo khác biệt của đôi mắt. 5. Dùng mascara màu nâu vuốt dọc theo chân mày tạo dáng phù hợp với gương mặt. Sau đó dùng chì nâu vẽ thêm một chút ở phía đuôi chân mày nếu chân mày ngắn. 6. Dùng phấn mắt màu hồng da tán đều bầu mắt trên, sau đó dùng cọ nhỏ phủ một ít phấn mắt màu xanh ngọc lên phía trên mi mắt. Viền một ít thật nhẹ vào phía dưới mắt. 7. Lông mi giả dạng từng sợi cắm khéo léo vào mí trên, chú ý cắm ở phần giữa mắt để tạo nét đẹp mê hoặc. 8. Dùng chì kẻ mắt viền dọc cả mí trên và mí dưới, chú ý không viền quá đậm mắt sẽ mất đi nét tự nhiên. 9. Vuốt mascara màu nâu toàn bộ lông mi trên và dưới. 10. Dùng son dưỡng làm mềm môi, giúp môi mọng và gợi cảm hơn. 11. Viền môi bằng chì đỏ thắm. Sau đó tô son màu hồng lên môi tạo độ sắc nét và quyến rũ. [right] (Theo Thế giới đẹp)[/right] Chúc bạn giáng sinh an lành và hạnh phúc