Mẹo tô son đẹp!

Bạn nào biết bí quyết để tạo nên đôi môi hoàn hảo một cách tự nhiên dựa vào việc lựa chọn màu son và cách đánh son giúp mình với?
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
1. Nếu bạn không may mắn có đôi môi dày. Hãy dùng loại son nhạt nhất. Chúng sẽ không làm môi bạn trở nên dày hơn. Tiếp theo đó là lớp son bóng. 2. Bạn nên dùng Vitamin E bảo vệ son bóng trước khi bôi bất cứ loại son nào. Điều đó làm cho môi được bôi trơn và không bị khô. 3. Nếu bạn hơn 40 tuổi, chúng tôi khuyên bạn nên tránh những loại son môi màu mờ xỉn. Ban sẽ trông tuyệt hơn với một chút ánh sáng trên môi. Luôn luôn sử dụng đường viền môi nó sẽ làm cho môi bạn trông không giống như “ bị chảy máu”. 4. Để thay đổi màu son phù hợp với quần áo, chấm từng chấm glycerine, lau nhẹ và rửa sạch như bình thường.