Cho mình biết các lỗi thường gặp khi trang điểm???

kul
Trả lời 15 năm trước
Những lỗi này rất hay gặp khi bạn gái trang điểm. Hãy chú ý hơn một chút để có gương mặt đẹp nhất mùa hè này. 1. Lạm dụng phấn nhũ Việc sử dụng phấn nhũ để tạo một làn da rám nắng là mốt của mùa hè. Tuy nhiên, việc sử dụng quá nhiều phấn làm nâu da và phấn nhũ biến gương mặt bạn thành mặt nạ. 2. Không trang điểm còn hơn trang điểm xấu Việc trang điểm quá đậm không hợp hoàn cảnh hay do tay nghề kém mà bạn bôi phủ lem luốc trên mặt khiến bạn trông thật buồn cười. Tốt nhất, hãy thực tập thường xuyên để quen tay nhé. 3. Quên nhuộm lại phần chân tóc Phần chân của mái tóc đã nhuộm sẽ bị lộ màu đen sau khoảng 2-3 tuần do tóc mọc lại. Để đảm bảo màu tóc bóng đẹp và đều màu hãy chịu khó nhuộm phần chân sau ít nhất mỗi 2 tháng. 4. Lạm dụng phấn hồng Phấn hồng mang lại vẻ hồng hào rạng rỡ, tươi trẻ cho làn da và gương mặt. Nhưng nếu không cẩn thận thì màu hồng sẽ khiến đôi mắt bạn trông như bị sưng to. 5. Quên không đánh phấn cổ Một gương mặt hoản hảo phải có màu da đồng nhất với da cổ. Đừng quên điều đó nếu không, trông bạn giống như quạ khoang. 6. Màu phấn lệch tông da mặt Có những bạn thích đánh phấn thật trắng dù có làn da ngăm hoặc có những bạn lại thích làn da nâu hơn hẳn tông da của mình. Hãy chú ý chọn màu không quá lệch với da mặt vì lớp phấn dễ bị lộ trông không đẹp. Bạn có thể trang điểm theo nguyên tắc: nên dùng phấn sáng hơn một tông cho người có khuôn mặt nhỏ hoặc đi dự tiệc tối. Nếu muốn đánh da nâu cũng chỉ nên chọn phấn đậm hơn một số so với da bạn rồi dùng phấn nhũ tạo độ rám nắng khỏe mạnh. Nếu mặt bạn quá to hãy đánh khối để tạo điểm nhấn.
Nguyễn Hoàng Trúc Thi
Trả lời 15 năm trước
Hi bạn! make_up nhẹ nhàng và đúng cách thì hiệu quả hơn là make_up không đúng cách mà còn tốn nhiều thời gian. Theo như kinh nghiệm của mình và mình đã được biết thì giờ mình sẽ chia sẽ kinh nghiệm với bạn nhé. * Bạn muốn make_up đẹp và tự nhiên thì trước tiên bạn nên tạo cho mình một nền phấn đẹp. Chẳng hạn như một người họa sĩ muốn vẽ đẹp hay thêu hình đẹp thì người họa sỉ đó phải căng khung cửa thật đều và phẩi thật căng thì việc tô vẽ hoặc thêu thùa mới mang lại kết quả tốt. Do đó, trước hết bạn nên dùng hàng dưỡng da ok. Nếu da của bạn thuốc loại da khô thì bạn nên dưỡng một chút kem dưỡng ẩm có thành phần chiết xuất từ thực vật và các loại trái cây giữ nước, nó sẽ bổ sung độ ẩm tuyệt đối, cho làn da của bạn mềm mại và đày sức sống. Còn nếu bạn là nười có làn da nhờn thì dùng một chút tinh chất chuyên dụng có thành phần Organic Germanium ức chế bài tiết bã nhờn, kháng viêm da để giữ da mặt của bạn không bị loang lỗ khi make_up. * Nên sử dụng lạo phấn bột đối với bề mặt da dầu nhiều và phấn nén đối với da khô. Khi tán phấn nền bóp bông phấn và dặm đều chứ không quét lên. Vì một khi bạn quét lên sẽ làm phá lớp kem nền. * Dùng màu mắt bạn nên chú ý mình đang sử hữu đôi mắt như thế nào nhé. Nếu bạn có đôi mắt to và trắng thì nên sử dụng loại phấn mắt không có nhũ nên tạo cho khuôn mắt sâu hơn và tạo độ quyến rũ. Đặc biệt với những bạn có đôi mắt này thì nên dùng các tông màu lạnh sẽ làm cho tăng cảm giác mạnh mẽ và hấp dẫn đối với đối phương. Còn đối với những bạn có đôi mắt to tròn, sâu thì nên sử dụng các gam màu nóng sẽ làm cho đôi mắt của bạn có một vẻ lạ và cá tính. Bạn nên chú ý chải masscara cho phù hợp với mắt mình nữa nhé. * Sử dụng má hồng phải đùng và phải phù hợp với tông màu mắt và màu nền. Son môi cũng vậy. * Nếu bạn make_up những tông màu nóng thì nên tạo nền màu trắng sáng hoặc màu hồng da. Còn nếu bạn dùng như gam màu lạnh thì nên kết hợp với màu nền tối sẽ tạo cho bạn phong cách hơn đấy. Chúc bạn vui nhé! [right]Beauty SalonTHU SƯƠNG 0905998815_http://thusuong.com[/right]
dinh ngoc quang
Trả lời 15 năm trước
Lỗi thường gặp khi trang điểm (diendan1080.com) - Những lỗi này rất hay gặp khi bạn gái trang điểm. Hãy chú ý hơn một chút để bạn có gương mặt đẹp nhất mùa hè này. 1. Lạm dụng phấn nhũ Việc sử dụng phấn nhũ tạo một làn da rám nắng óng ả rộ lên mỗi mùa hè. Tuy nhiên, việc sử dụng quá nhiều phấn nâu da và phấn nhũ biến gương mặt bạn thành mặt nạ. 2. Không trang điểm còn hơn trang điểm xấu Việc trang điểm quá đậm không hợp hoàn cảnh hay do tay nghề kém mà bạn bôi phủ lem luốc trên mặt khiến bạn trông thật buồn cười. Tốt nhất hãy thực tập thường xuyên để quen tay nhé. Sử dụng quá nhiều phấn nhũ trông rất hề 3. Quên nhuộm lại phần chân tóc Phần chân của mái tóc đã nhuộm sẽ bị lộ màu đen sau khoảng 2-3 tuần do tóc mọc lại. Để đảm bảo màu tóc bóng đẹp và đều màu hãy chịu khó nhuộm phần chân sau ít nhất mỗi 2 tháng. 4. Lạm dụng phấn hồng Phấn hồng mang lại vẻ hồng hào rạng rỡ, tươi trẻ cho làn da và gương mặt. Nhưng nếu không cẩn thận thì màu hồng sẽ khiến đôi mắt bạn trông như bị sưng to. Đừng lạm dụng phấn hồng 5. Quên không đánh phấn cổ Một gương mặt hoản hảo phải có màu da đồng nhất với da cổ. Đừng quên điều đó nếu không trông bạn giống như quạ khoang. 6. Màu phấn lệch tông da mặt Có những bạn thích đánh phấn thật trắng dù có làn da ngăm hoặc có những bạn lại thích làn da nâu hơn hẳn tông da của mình. Hãy chú ý chọn màu không quá lệch với da mặt vì lớp phấn dễ bị lộ trông không đẹp. Bạn có thể trang điểm theo nguyên tắc: nên dùng phấn sáng hơn một tông cho người có khuôn mặt nhỏ hoặc đi dự tiệc tối. Nếu muốn đánh da nâu cũng chỉ nên chọn phấn đậm hơn một số so với da bạn rồi dùng phấn nhũ tạo độ rám nắng khỏe mạnh. Nếu mặt bạn quá to hãy đánh khối để tạo điểm nhấn.