Chọn phấn nền và phấn phủ cho da không được trắng lắm

Da em không được trắng thì nên chọn lựa loại phấn nền và phấn phủ loại trắng hay màu da để có một làn da sáng hơn. (Thanh Nhàn).
tran thuy van
Trả lời 15 năm trước
zPhong cách trang điểm ngày nay thường đi theo xu hướng đẹp tự nhiên. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn cho mình một tông màu phù hợp với làn da tự nhiên của bạn, ngược lại, nếu bạn là người có làn da trắng mà muốn trang điểm tông nâu thì cũng rất khó để có thể phù hợp với những nét tự nhiên trên khuôn mặt. Nếu bạn thích sự tự nhiên theo đúng bản chất thuần tuý của làn da người Việt Nam, hãy lưu ý tới những giải pháp dưới đây: Sử dụng kem lót nền trang điểm Sortie Make Up Base số 2 được chiết xuất từ keo ong có tác dụng giải độc tố cho làn da và mang lại một lớp nền trang điểm mịn màng hoàn hảo. Dùng phấn phủ Sortie Two Way Cake số 23 giúp cho làn da láng mịn, mang lại cho bạn một làn da tự nhiên tươi sáng hơn, không bị cảm giác trắng yếu ớt và không phù hợp với sắc tố tự nhiên của làn da. Trong trường hợp làn da của bạn có những vấn đề về da, cụ thê là hiện tượng da bị mụn, hay những vết thâm đen do hậu quả của mụn để lại, bạn hãy dùng kem nền che khuyết Sortie Liquid Foundation số 23 tán đều và kỹ tại những vùng da có vấn đề, chú ý về cách tán ngắn và nhanh tay để tạo độ đều và bám phấn. Sau đó, dùng phấn phủ Two Way Cake.
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
tốt nhất là nên chọn màu da e ạ,vì khi sử dụng các loại phấn có màu da,e sẽ có được một vẻ đẹp tự nhiên,hài hòa theo đúng xu hướng trang điểm bây giờ.e nên chọn loại phấn tốt,có độ phủ cao giúp che khuyết điểm hiệu quả nhưng lại cho lớp phấn mỏng,đều và mịn.nên chọn loại phấn có ánh ngọc trai để giúp cho nền da được tươi sáng và căng tràn sức sống.nhưng cái chính là e cần phải lựa chọn được loại phấn phù hợp với làn da của mình,để giúp phấn phát huy hiệu quả tốt nhất mà ko gây khô da,bóng dầu hay kích ứng,bí lỗ chân lông...e nên chọn các công ty có độ uy tín cao tren thị trường Việt Nam như LG Vina ( nhà cung cấp 2 dòng sản phẩm cao cấp nhất của Hàn Quốc là Whoo,Ohui - đây cũng là 2 nhãn hàng hàng đầu tại Vn),công ty Vẻ đẹp Pháp LOvite,..để mua được đúng sản phẩm chất lượng và để được tư vấn kỹ càng cũng như trang điểm miễn phí trước khi mua sản phẩm.nếu có thắc mắc thêm hãy gọi số 0984 602 189 hoặc đến 109 Thái Hà gặp chị để được xem và dùng thử những sản phẩm có chất lượng.chúc e vui