Lam` on chi? cho em gai' dieu. 1 ty' nha may' ty? ^^! Cho em hỏi phấn gì người ta dùng để tán chân mày cho đẹp

cho em hoi? cai' loai. phan' ma` ng` ta dung` de? tan' chan^ may` cho no' dep goi. la` phan' ji` the'.Chi? cho em cach' trang diem? doi^ mat' quyen' ru~ voi' tong^ mau` den dee Thanks nhiu` nhiu` [:x]
makei
Trả lời 16 năm trước
Lần đầu tiên tạo dáng cho lông mày, bạn nên ra tiệm để các nhân viên làm đẹp định hình cho bạn đường chân mày hài hòa, cân xứng với gương mặt. Sau đó, bạn chỉ việc chăm sóc để duy trì hình dạng ấy: [b] Mày rậm rạp[/b] Đầu tiên, bạn chải gọn bằng cọ chải hoặc bàn chải đánh răng để định hình đường lông mày tự nhiên. Sử dụng kéo chuyên dụng để cắt bỏ phần lông phía trên đường chân mày định hình sẵn. Nên cắt tỉa từng chút một để tránh làm méo mó hình dáng. Sau khi đã loại bỏ những sợi cứng đầu bên trên, hãy cắt tỉa phần bên dưới. Dùng nhíp nhổ đi những sợi mọc rải rác phía dưới đường chân mày. Nếu bạn thấy đau hoặc phần da bị tấy đỏ, hãy thoa lên chân mày một ít mật ong hoặc nước lotion có thành phần làm mềm da. [b]Mày có khoảng trống do nhổ không khéo[/b] Dùng chì kẻ hoặc bột vẽ tô đậm những phần chân mày bị khuyết hoặc thưa thớt. Phần đuôi chân mày nên kẻ nhẹ và mảnh. Để tạo chân mày màu tự nhiên hợp với tông da, có thể dùng chì nâu sẫm. Không nên chỉ kẻ phần lông mày trống hoặc khuyết mà quên đi các phần khác, vì điều này khiến chỗ đậm, chỗ nhạt. Chải nhẹ nhàng theo đường chì kẻ sẵn từ đầu đến cuối chân mày để tán đều. Khi lông mày mọc trở lại, dùng nhíp nhổ những sợi mọc lệch ra ngoài. [b]Quá thưa thớt hoặc nhạt màu[/b] Dùng sáp hoặc chì kẻ có lõi vặn để làm đậm chân mày. Dạng chì vặn này có độ dính cao với da nên giữ màu lâu. Không nên sử dụng bột vẽ vì nó sẽ phai màu nhanh chóng. Dùng đầu bàn chải cứng tán đều phần chì/sáp kẻ khắp chân mày. Sau đó kẻ thêm những đường nhẹ, ngắn để lấp đầy những chỗ nhạt màu, thưa thớt. Lưu ý kẻ theo hướng mọc tự nhiên. Để làm mềm sáp vẽ, dùng bàn chải lông mày tán đều, giúp lông mày của bạn trông mềm mại và tự nhiên. [b]Dạng mảnh, lởm chởm[/b] Dùng chì mềm vẽ nhẹ một đường ở phần trên của lông mày. Nên chọn màu nâu cho tự nhiên. Dùng chỉ phủ nhẹ lên phần còn lại để che phần nhạt hoặc mọc không đều. Muốn có đường vẽ sắc sảo, không bị lỗi, bạn có thể tì nhẹ tay vào má để giữ cho đường chì kẻ không bị lệch. Chấm chì kẻ với một ít gel không màu (có thể dùng mascara hoặc keo xịt tóc) vẽ nhẹ lên chân mày. Cách này giữ cho lông mày nằm đúng chỗ và trông dày hơn. [b]Mọc đơn điệu và quặp xuống[/b] Dùng cọ chải cho phần bị quặp hướng lên trên. Bạn cần thực hiện nhẹ tay và kiên nhẫn. Dùng kéo cắt bớt phần lông mày bị quặp (phần nhô ra khỏi hàng chân mày). Cẩn thận để không cắt quá tay vào các phần. Hãy cắt gọn phần đuôi để đẩy chân mày bạn cao hơn. Dùng gel (hoặc mascara, keo xịt tóc) để giữ nếp cho chân mày. Nếu lông mày bị quặp, đừng tìm cách nhổ vì khi mọc trở lại, nó sẽ càng dài, quặp xuống hay xoắn sợi lại. >>>> Vì không biết lông mày bạn và gương mặt thế nào nên tớ chỉ tư vấn chung chung thôi nhé!: Bạn hãy sử dụng nguyên tắc cân bằng: Nếu mặt tròn thì vẽ lông mày góc cạnh và ngược lại. Dùng cọ tán màu từ trong ra ngoài, nhạt ở trong và càng về phía đuôi lông mày càng đậm. Nếu thấy khó tạo hình lông mày, hãy lấy tay kéo khẽ điểm 2/3 của lông mày tính từ trong ra, rồi dùng cọ tán dần. Sau khi thả tay ra, bạn sẽ có đôi lông mày như ý. Với đôi mắt, nếu gương mặt to, bạn hãy tán cọ theo hướng từ ngoài vào trong để mặt có vẻ nhỏ hơn. Nếu mắt bạn không to thì đừng viền mi kín cả trên và dưới, như vậy chẳng khác gì đóng một cái khung 'nhốt' đôi mắt trong đó. Bạn hãy khéo léo tạo 'góc mở' bằng cách mi dưới chỉ viền từ giữa ra ngoài. Đôi mắt là nơi dễ thu hút sự chú ý nhất, đặc biệt là trong các buổi tiệc tối, dưới ánh đèn hắt từ trên xuống.
CÔNG TY TNHH TM - DV THẾ GIA
Trả lời 16 năm trước
[:D] Chào cưng, Chị cũng thích điệu! [:,)] Phấn để kẻ chân mày, thường được gọi là phấn kẻ chân mày, bột kẻ chân mày. Đơn giản như công dụng của nó vậy đó! Để dùng phấn này, em phải có cọ kẻ chân mày luôn bé ạ! Thường thì trong hộp phấn kẻ chân mày sẽ có luôn cọ, nhưng cọ này thường bé xíu, ngắn ngủn nên hơi khó sài (sài riết sẽ quen ^^) [b]Ví dụ 1 sản phầm [/b]cho em dễ hình dung nhé: trong một hộp phấn chân mày của VOV thường có 3 màu (đen - xám đen - nâu) để cho người dùng sử dụng thích hợp với màu tóc của mình (tóc đen thì dùng phấn kẻ chân mày màu đen, nâu thì theo nâu,....). Trong hộp có cọ vẽ,gồm 2 đầu 1 đầu để kẻ, 1 đầu để tán bột/phấn (nó xù xù như chổi lông gà í) Chị chỉ em cách vẽ nhé! Nếu như em chưa định hình đc chân mày của mình, thì chịu khó tìm 1 tiệm uống tóc nào đó hoặc 1 người thợ chuyên tỉa chân mày, nhờ họ định hình chân mày cho em. Nêu yêu cầu với họ, như: thích tự nhiên (dạng chân mày to), thích chân mày nhỏ, v...v... họ sẽ điều chỉnh chân mày phù hợp với khuôn mặt em. [b]Cách vẽ chân mày bằng phấn[/b] Đầu tiên: Em vẫn cần 1 cây chì kẻ chân mày (vì em chưa quen vẽ bằng cọ thì cần đến nó) Dùng cây chì kẻ chân mày để tạo một khung chân mày cho mình. Em kẻ từ đầu chân mày, kẻ từ từ, từng nét nhỏ 1, thật nhẹ và đều tay. Sau khi kẻ 1 đường khung ở khung phía trên chân mày, em tiếp tục với phần khung phía dưới chân mày cho đến đuôi. Vậy là em đã có phần khung chân mày. Đuôi chân mày, em ráng kẻ cho nét nhỏ và nhẹ nhé! Tiếp theo: em dùng cọ chấm 1 ít phấn kẻ chân mày, vẽ nhè nhẹ vào bên trong phần khung chân mày đã tạo, vẫn là từng nét nhỏ, nhẹ nhành và đều tay. Từ từ cho đến phần đuôi chân mày. Sau đó: Em dùng đầu còn lại của cọ (đầu xù xù như chổi lông gà đó), tán nhẹ nhẹ từ đầu chân mày cho đến đuôi. Xong rồi! ^^ Phần đầu chân mày luôn nhạt nhạt nhé! Em cứ tập đi, chị cũng mày mò học lóm thôi! Chúc em sớm có được vẻ đẹp như em mong muốn!
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 16 năm trước
ko phải là phấn mà người ta gọi sản phẩm đó là bột tản lông mày.có rất nhiều màu để bạn chọn cho phù hợp,đó là nâu,đen,nâu vàng hay màu ghi,màu xám...để trang điểm cho đôi mắt quyến rũ thì mình phải coi mặt bạn,mắt bạn mới biết cách mà tư vấn cho hợp lý được.bạn nên qua các beauty salon hay các showroom của các công ty mỹ phẩm lớn,tại có người ta vừa bán sản phẩm vừa trang điểm miễn phí cho khách luôn,bạn có thể theo đó mà học hỏi.nếu bạn muốn học một chút về cách trang điểm thì sáng thứ 7 tuần này ghé qua ct mỹ phẩm Lovite 109 Thái Hà,có chương trình làm đệp cho khách hàng đó.chúc vui nhé