Làm Thế Nào Để Trang Điểm Vừa Đẹp Lại Vừa Tự Nhiên???

Mình vừa đọc được một số thủ thuật hay trong khi trang điểm, nên post lên cho các bạn tham khảo cùng. Các bạn vào link này nhé http://loperadepari.com/index.php?page=details&postID=20081021111809&catID=1&menuID=3 . Có bạn nào biết thêm các thủ thuật khác, tư vấn dùm các chị em nhé

Đỗ Thị Trinh
Trả lời 13 năm trước
Tùy vào trang điểm tự nhien hay sắc sảo mà bạn có thể đầu tư thời gian khác nhau cho gương mặt mình. Tuy vậy, dù là trang điểm theo phong cách gì, bạn cũng cần phải theo 5 bước cơ bản sau:
trangdiem-lamdep
BƯỚC 1: TRANG ĐIỂM NỀN
- Phần trang điểm này cần phải kỹ vì chỉ khi nền da mặt đẹp thì các bước trang điểm khác mới thể hiện được đầy đủ hiểu quả của chúng.
- Chấm kem lótđều khắp gương mặt.
- Dùng mút trang điểm hoặc ngón tay tán đều kem trên da mặt. Chú ý các chỗ khuất như mí mắt dưới, khóe mũi...Tán kem thật mỏng và đều, tránh lồi lõm chỗ dày chỗ mỏng.
- Dùng phấn phủ thật đều lên mặt. Chú ý đánh vùng cằm dưới và một ít xuống cổ để tránh da mặt và cổ không đồng đểu màu.
trangdiem-lamdep
BƯỚC 2: KẺ LÔNG MÀY
- Xác định khung chân mày bạn muốn kẻ rồi nhẹ nhàng vuốt chì theo đường lông mày từ nhạt đến đậm.
- Dùng cọ tán chân mày, chải thật đều để đường chì kẻ hài hòa với lông mày thật. Chú ý phần đầu chân mày to rồi nhỏ dần về phía đuôi.
trangdiem-lamdep
BƯỚC 3: TRANG ĐIỂM MẮT
- Phủ lên mí mắt màu sắc bạn đã chọn, tán màu thật mảnh và đều.
- Dùng màu sẫm nhấn đậm thêm một chút ở đuôi mắt để tăng chiều sâu cho ánh nhình. Tán thêm một chút màu thật nhẹ xuống mi mắt dưới.
- Dùng kẹp bấm mi đặt sát vào mi mắt, bấm cho hàng mi có độ cong.
- Chải mascara lên hàng lông mi cho thật đều.
trangdiem-lamdep
BƯỚC 4: ĐÁNH MÁ HỒNG
- Mỉm cười để xác định gò má của mình.
- Dùng chổi đánh má hồng chải lên hộp phấn.
- Giữ nhẹ chổi để rơi bớt phấn xuống, khi phủ phấn hồng lên má chỉ mang sắc màu nhẹ và tự nhiên.
- Phủ phấn hồng lên gò má dạng xuôi, dang ngang hay dạng xéo là tùy vào gương mặt.
alt
BƯỚC 5: TRANG ĐIỂM MÔI
- Chọn màu son hợp lý.
- Dùng cọ tô đều son lên môi theo đường nét tự nhiên.
- Phủ một lớp son bóng lên môi để đôi môi them gợi cảm
pq
Trả lời 13 năm trước

Bạn vẫn thường trang điểm nhưng bạn có chắc bạn đã hiểu chi tiết các bước trang điểm để có gương mặt xinh xắn chưa? Vậy giới thiệu với các bạn trình tự của các bước trang điểm nhé.

Dưới đây là trình tự 17 bước trang điểm cho gương mặt.

Thực hiện các bước trang điểm sẽ giúp bạn xinh xắn.

Bước 1:

Đầu tiên thoa chút phấn che khuyết điểm, bạn chấm các chấm hướng từ cánh mũi thẳng lên phía thái dương. Các điểm trên trán, mũi, cằm.

Bước 2:

Dùng cọ thoa vào các vị trí có mụn, để che nó đi. Sau đó, tiếp tục dùng cọ thoa nhẹ nhàng khắp mặt.

Bước 3:

Các vết nhăn, thâm ở mắt cần được che đi. Bạn dùng phấn chấm hàng ở dưới mắt. Sau đó, dùng cọ nhẹ nhàng thoa đều.

Bước 4:

Sau khi đã dùng phấn che khuyết điểm, làn da của bạn đã được mịn màng được phần nào đó. Tiếp tục dùng phấn bột tương tự như màu da, dùng cọ thoa đều lên mặt.

Bước 5:

Dùng dụng cụ, đẩy những sợi lông mày rủ xuống lên trên. Sau đó cắt tỉa lông mày theo đường tự nhiên.

Bước 6:

Dùng chì kẻ cho hàng lông mày được nổi. Vẽ theo chiều từ chân lông mày xuống phần đuôi mày, để lông mày trông tự nhiên.

Bước 7:

Chải mascara cho hàng lông mày. Bạn dùng màu thuốc giống với màu lông mày tự nhiên. Và chải sao cho các sợi lông mày không được bết dính vào nhau.

Bước 8:

Bạn dùng phấn trang điểm cho vùng chữ T

Bước 9:

Nếu bạn mắt nhỏ, có thể dùng miếng băng (chuyên dùng để dán mắt) dán vào mí mắt. Miếng băng này có thể giúp mắt bạn to gấp đôi đấy.

Bước 10:

Bạn dùng chì nước vẽ cho mắt, vẽ ở ngoài chân mi và trong chân mi cho đôi mắt tự nhiên.

Bước 11:

Dùng kẹp mi uốn cong hàng mi lên.

Bước 12:

Dán mi giả cho đôi mắt. Việc dán mi giả cải thiện cho bạn gái cho hàng mi ngắn. Hàng mi cong vút giúp đôi mắt long lanh.

Bước 13:

Dùng phấn vẽ cho mắt. Bạn có thể vẽ màu phấn phù hợp với nơi bạn đến, công việc bạn đang chuẩn bị đi.

Bước 14:

Chải mascas cho lông mi.

Bước 15:

Dùng chì mắt màu trắng vẽ một đường vào bên trong mắt dưới. Sẽ giúp cho đôi mắt to hơn.

Bước 16:

Bạn đánh má hồng. Bạn cười lên để xác định điểm đánh má hồng dễ hơn.

Bước 17:

Cuối cùng bạn trang điểm cho đôi môi.

thu
Trả lời 13 năm trước

mình thấy nên đầu tư đi học khóa học trang điểm, về trang điểm cho chuyên nghiệp hơn, cũng ko đắt lắm đâu, mấy trăm nghìn 1 khóa nghiệp dư, đứa bạn em thấy nó bảo học ở Loperadepari - 184 Lý Tự Trọng – P. Bến Thành - Quận 1, TP Hồ Chí Minh được phết đấy

Tran van khanh
Trả lời 13 năm trước

chị mai ở sài gòn hay hà nội vậy, mà mặt mình dạo này da xấu tệ, cũng muốn trang điểm để che khuất khuyết điểm, có bạn nào có thủ thuật nào hay, bày cho em với

dotranphu
Trả lời 13 năm trước

http://loperadepari.com/?page=training&catID=4aadba50037aa&menuID=3 vô đây nè, nhiều mẹo vặt hay lém

Xeko
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy cái L’OPERA De Paris đang có khuyến mại đó

Nhân dịp chào mừng giáo viên người Pháp sang tham dự năm tôn vinh ngành make up của L’OPERA De Paris tại Việt Nam, khi đến ghi danh, Quý khách sẽ được giảm 50% học phí cùng 10 suất học bổng tại Pháp do L’OPERA De Paris tài trợ. Hãy liên lạc với chúng tôi theo đường dây nóng (08) 3823 5078

Khai giảng các lớp trang điểm, chăm sóc da, búi tốc cô dâu:

Lớp trang điểm cá nhân: 700.000 – 1.400.000 VNĐ

Lớp trang điểm chuyên nghiệp: 5.000.000 VNĐ

Lớp búi tóc: 1.500.000 VNĐ

Lớp chăm sóc da: 3.000.000 VNĐ

Lớp dạy có giáo viên nước ngoài vào mỗi tuàn

Trang điểm và chăm sóc da: 15.000.000 VNĐ

Lớp nối mi: 1.500.000 VNĐ

Lớp phun thêu thẩm mỹ: 5.000.000 VNĐ

Để biết thêm thông tin và giáo trình học. Quý khách vui lòng liên hệ

184 Lý Tự Trọng – P. Bến Thành – Q1 – Tel: 0838235078

157 Trần Hưng Đạo B – Q5

22 Cửa Đông – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

tra sua
Trả lời 13 năm trước

sao mình đi qua đây hoài, mà ko nhìn thấy nó đấu nhỉ?

tra sua
Trả lời 13 năm trước

sao mình đi qua đây hoài, mà ko nhìn thấy nó đấu nhỉ?

phương huyền
Trả lời 13 năm trước

Ủa mà có học bổng du học Pháp à, hấp dẫn quá

Tran van khanh
Trả lời 13 năm trước

Liệu mình có may mắn có xuất học bổng không nhỉ