Trước trang điểm có nên thoa kem dưỡng?

Trong trang điểm, sau khi rửa sạch tôi thường thoa lớp kem nền trước tiên nhưng bạn tôi nói, trước khi đánh kem nền, nên thoa một lớp kem dưỡng để bảo vệ da. Điều này có đúng không?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Việc thoa một lớp kem dưỡng trước khi bắt đầu lớp trang điểm rất quan trọng và cần thiết trong việc giữ ẩm, bảo vệ da cũng như giúp cho làn da sau khi trang điểm mịn màng hơn.
Bạn biết đó, khi thoa trực tiếp kem nền trên da, trước tiên chúng sẽ làm cho lỗ chân lông bị bít lại, da sẽ bị bóng dầu, nhất là khi bạn sở hữu làn da dầu hoặc da hỗn hợp. Do vậy, trước khi thoa lớp phấn nền đầu tiên, bạn hãy thoa một lớp kem mỏng dưỡng da. Lớp dưỡng da này có tác dụng tạo thành màng chắn mỏng, giúp bảo vệ da khỏi lớp phấn trang điểm.

Thân.

Nguyễn Văn Thiện
Trả lời 13 năm trước

sao chị không xài tế bào gốc của công ty ca sĩ Lý Hải đi,xài xong rồi thì chị khỏi tốn tiền kem nền mà chỉ cần dưỡng với nó thôi,hiện tại thì đó là mỹ phẩm tốt nhất rồi.mấy người công ty e ai cũng xài và báo đăng là hơn 60% giới ngôi sao và doanh nhân đã xài nó rồi á.hiệu quả cực kì.lại tiết kiệm và an toàn tuyệt đối.e quen được bác sĩ Hương của công ty ảnh á .chị có cần thì e giơi thiệu cho.có soi da và tư vấn miễn phí nữa chị