Che khuyết điểm trên mặt bằng sản phẩm gì là tốt nhất?

No name
Trả lời 16 năm trước
Bạn hãy trang bị sẵn thanh che khuyết điểm vì chúng có khả năng làm mờ các quầng thâm, đốm mụn. Mỗi lần trang điểm, bạn chỉ mất thêm một phút cho thao tác này. Ví dụ như sp che khuyết điểm của Oriflame, VOV,HQ
Nong Dan
Trả lời 16 năm trước
Sơn Nipon là ổn nhất che lấp khe nứt tốt, lại được quảng cáo sơn đâu cũng đẹp
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 16 năm trước
cái cần nhất chính là 1lọ kem nền thật tốt,sd sản phẩm này vừa giữ đc lớp trang điểm lâu trôi,lại làm cho bề mặt da của bạn láng mịn và đồng màu.sau đó nếu thấy mặt vẫn còn khuyết điểm thì nên dùng thêm kem che khuyết điểm 1lần nữa cho thật hoàn hảo.kem nền Lovite có độ phủ rất cao,vừa mịn,đẹp,che khuyết điểm tốt mà ko dày,u có nhu cầu thì hum nào ghé 109 Thái Hà mà dùng thử
Nguyễn Hoàng Trúc Thi
Trả lời 16 năm trước
Hi bạn! Bạn à. Che khuyết điểm thì có rất nhiều loại khác nhau. Bạn nên dùng loại kem che khuyết điẻm dạng hóa trang nhé. Nó tiện lợi lắm mà độ che phủ cực kì tốt.Hiện tại mình có bạn loại mỹ phẩm này. Nếu cần bạn cứ liên hệ với mình. Mình bán hàng KYORLAND . Hàng của Đúc tuyệt vời. Mình ship hàng toàn quốc. Nếu không nhận được hàng không thích có thể gửi lại cho mình. Chúc bạn vui. Beauty Salon THU SƯƠNG{TP ĐÀ NẴNG} Nguyễn Hoàng Trúc Thi[0905998815]
dinh ngoc quang
Trả lời 16 năm trước
TOT NHAT LA BAN DI HOC 1 LOP TRANG DIEM CA NHAN DI.MINH CHO 1 DIA CHI DAY NAY.ROI ANH AY TU VAN CHO MA TU DI MUA hoc cua anh QUANG anh ay khong bat minh phai mua my pham,truoc to cung hoc cua anh QUANG, ban da co my pham roi ban cu mang den ma hoc,anh Q thay thieu cai j thi anh se noi minh con thieu j roi tu minh di mua.Ma hoc anh ay thiich lam anh ay day gioi lai de hieu.anh ay hoc truong MY THUAT ra cho nen anh ay rat gioi ve mau ,anh ay day cho minh biet cac tong (nong,lanh ,tram) con 10 kieu mat co ban nua .chu khong day nhu o cho khac la cu hoc vet .hoc xong minh co the sang tao dc ma hoc phi co 3trieu thoi anh ay day tai nha.dia chi ne:505A5 HAO NAM _GIANG VO nr04 2 733 108 dd:0949590760 ban cu goi cho anh y,anh y vui tinh lam , chuc ban hoc tot nhe