Gợi ý một số phong cách trang điểm làm đẹp 2/9 ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Một chút điệu đà trong ngày lễ 2/9 , bạn sẽ thực sự xinh đẹp và nổi bật với 2 phong cách trang điểm dưới đây.

PHONG CÁCH 1

Sắc màu trang điểm này sẽ làm bạn rạng rỡ trongánh nắngban ngày.

Bước 1: Bạn hãy tán màu theo vùng

Vùng a: Màu vàng ánh nhũ nhẹ để tạo hiệu ứng cho đôi mắt sáng lấp lánh

Vùng c: Tạo đường viền cho mi trên và mi dưới bằng màu nâu tối.

Vùng b: Dùng màu trắng sáng ngọc trai để tăng thêm độ linh hoạt cho đôi mắt.

Bước 2:

Dùng bút kẻ mắt nước màu xanh xám để tăng độ sắc nét cho đôi mắt.

Bước 3:

Chuốt và chải mascara cho mi cong đen lôi cuốn.

Bước 4:

Phấn má hồng là bước trang điểm không thể thiếu cho gương mặt thêm tươi tắn, hồng hào.

Bước 5:

Sau khi tô son, bạn có thể thêm một chút phấn highlight ở giữa môi trên, đôi môi sẽ thêm phần mọng ngọt và đáng yêu.

PHONG CÁCH 2

Còn khi về đêm bạn có thể biến hóa mình theo phong cách đầy màu sắc này.

Bước 1 + Bước 2: Tán phấn mắt theo vùng

Vùng a: Màu nâu đỏ bao quanh hốc mắt ngoài.

Vùng b: Màu phấn highlight dưới xương chân mày.

Vùng d: Dùng tăm bông hoặc cọ nhỏ để tán màu nâu sẫm cho vùng đường viền mi trên và dưới.

Vùng c: Sử dụng màu xanh tím ánh ngọc trai.

Bước 3:

Chuốt mascara đậm cho mi trên và mi dưới.

Bước 4:

Vẽ viền môi nhẹ nhàng với bút kẻ có tông gần với màu tự nhiên. Sau đó tô màu và thêm một lớp son bóng lên trên cùng.

Bước 5:

Sử dụng phấn má màu cam đỏ và chải theo chiều nằm ngang, sẽ tăng thêm hiệu ứng cho làn da tràn đầy sức sống.

Bước 6:

Cuối cùng bạn có thể quét nhẹ phấn highlight ở điểm mũi và cằm để hoàn thiện gương mặt xinh đẹp theo phong cách này.

(Theo Eva.vn)