Làm gì để GIỮ CHỒNG hiệu quả đây?

Sinh xong vài đứa con là da dẻ xấu đi, vóc dáng cũng không được thon gọn nữa. Còn mấy ông đàn ông thì cứ thấy xấu là xa, thấy đẹp là sáp lại. Chị em nào có cách gì để giữ được chồng khỏi bỏ rơi mình mà đi tìm chỗ tươi mát hơn không nhỉ?
Nguyễn Minh Quang
Trả lời 14 năm trước

GIỮ LỬA YÊU CHO PHỤ NỮ TUỔI TRUNG NIÊN

Câu ca xưa: “Trai 30 tuổi đang xoan, gái 30 tuổi đã toan về già” cho thấy già hoá là một quá trình quá trình tự nhiên và tất yếu. Trước kia phụ nữ thường lập gia đình sớm, do đó sự già ở tuổi 30 không phải là vấn đề quá bức xúc. Ngày nay, họ thường lập gia đình muộn hơn, cuộc sống ngày nay cũng đầy đủ hơn, sung túc hơn khiến cho nhiều chị em sau tuổi 30 vẫn có được vẻ bề ngoài mặn mà, đằm thắm, nhưng sự thật ẩn sau những người đẹp này thực sự là một nỗi niềm khó sẻ chia: vấn đề khô hạn và giảm cảm giác tình dục. Việc “tuổi xuân chưa qua, cái già đã tới” khiến cho việc tận hưởng niềm hạnh phúc của đời sống vợ chồng quá ngắn ngủi đã làm các chị em thực sự nuối tiếc.

Tình dục phụ nữ giảm giảm vì đâu? Ở phụ nữ, buồng trứng tiết ra hormon Estrogen (Es), hormone này giúp phát triển và duy trì các tế bào biểu mô âm đạo, giúp âm đạo tăng tiết dịch nhầy, tăng độ đàn hồi và do đó ngăn ngừa các tổn thương xẩy ra khi có sự cọ xát. Từ 30 tuổi trở lên, buồng trứng hoạt động kém dần làm cho nồng độ Es giảm dần, các tế bào biểu mô âm đạo bị teo mỏng dần đi, sự tiết dịch âm đạo giảm, kết quả là giảm cảm giác, tăng nguy cơ tổn thương khi quan hệ tình dục. Sự khô hạn gây đau đớn, giảm khoái cảm, lâu dần làm giảm và mất ham muốn tình dục. Vấn đề này trở nên rõ rệt ở chị em ở lứa tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh.

Tiếp lửa “yêu” thế nào cho đúng cách? Bổ sung estrogen cho cơ thể chính là mấu chốt của việc gìn giữ ngọn lửa yêu đương. Nhiều nghiên cứu đã được thực hiện và tinh chất mầm đậu tương là một thành công ngoài mong đợi. Tinh chất mầm đậu tương chứa isoflavone có khả năng "bắt chước" hormon Es trong cơ thể, hàm lượng isoflavone trong mầm đậu tương cao gấp hàng trăm lần so với các nguyên liệu thiên nhiên khác, do đó bổ sung được đầy đủ lượng Es bị thiếu hụt. Các thử nghiệm cho thấy, cung cấp isoflavone đậu nành không gây ra sự tăng quá mức Es trong cơ thể như liệu pháp bổ sung Es tổng hợp, do đó có khả năng ngăn chặn các nguy cơ tiềm ẩn do dư Es như ung thư vú, ung thư tử cung,...Có thể nói isoflavone mầm đậu tương chính là thiên sứ tình yêu vì đã góp một phần quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc cho nhiều gia đình đang trên bờ vực chia ly. Với thành phần chính là tinh chất mầm đậu tương, sản phẩm Estrolife giúp bổ sung estrogen một cách tự nhiên và an toàn nhất, từ đó giúp giảm chứng khô âm đạo, tăng khoái cảm, khơi dậy ham muốn ở phụ nữ. Estrolife chứa cao xương là canxi hữu cơ có tác dụng bổ sung canxi cho xương một cách nhanh nhất, ngăn ngừa loãng xương ở phụ nữ thiếu hụt estrogen. Estrolife còn chứa Đương quy, Nhân sâm tạo thành bài thuốc hoàn hảo giúp giảm lão hoá da, giảm nguy cơ loãng xương, bệnh tim mạch, ung thư vú, ung thư nội mạc tử cung,... Estrolife giúp nhanh chóng phục hồi dáng xuân sau các lần sinh nở, trì hoãn giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh, cho chị em một cuộc sống đầy tự tin, hạnh phúc.

Tuổi xuân trôi đi là điều mà ai cũng phải trải qua. Hãy là người phụ nữ hiểu biết để có thể đẩy lùi các vấn đề của tuổi tác, ngăn chặn những bi kịch gia đình gây ra bởi “chồng muốn mà vợ chẳng ham” để gia đình nào cũng là một bông hoa tươi thắm của xã hội.

Vân Anh.

tư vấn: 0466756717 Web: http://www.anphupharma.vn

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC.

Các bạn có thể vào đây xem tư vấn của Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn về mầm đậu tương giúp cải thiện sinh lý nữ nhé.

http://www.youtube.com/watch?v=Y8Oxqwywr0w

nguyễn Duy Thỉnh
Trả lời 14 năm trước

Học theo gái 'hư' để giữ chồng Một cô gái “hư” có thể sẽ khiến bạn cảm thấy thật khó chịu khi tiếp xúc, tuy nhiên về khoản giữ “chồng” thì có lẽ họ là những bậc “thầy”, nguyên nhân vì sao?
Những cô gái “hư” thường hay nói thật

Đàn ông cho rằng, những cô gái “hư” thường có thể đùa nói cợt nhả với người khác giới ở công sở hay ngoài đường, nhưng đối với người đàn ông của mình, họ thường có thái độ rất nhã nhặn. Gái “hư” thường nhìn cuộc sống qua một lăng kính màu hồng và họ luôn tỏ ra lạc quan yêu đời dù gặp bất cứ tình huống khó khăn nào.

Điều đặc biệt hơn khiến đàn ông bị thu hút, đó chính là những cô gái “hư” luôn nhìn ra điểm mấu chốt của vấn đề một cách nhanh nhất, họ biết cách vực dậy tinh thần của người đàn ông và các anh cảm thấy rất thích thú với điều này.

Đànông dễ bịhấpdẫn bởi gái 'hư'

Sự hấp dẫn của cái “tôi” cá nhân

Nếu chú ý kỹ, bạn sẽ nhận thấy những cô gái “hư” thường không thích người đàn ông khác độc chiếm thời gian của mình. Chính vì vậy, bản thân họ cũng sẽ không thích đi “điều tra” xem quỹ thời giãn của bạn được dùng vào việc gì.

Hơn nữa, những cô gái này thường rất biết sắp xếp thời gian của mình một cách khoa học và khiến cuộc sống trở nên thú vị hơn. Ví dụ, nếu ban ngày cô ấy đã phải làm việc rất mệt mỏi thì buổi tối, cô ấy sẽ thư giãn bằng cách đi ăn ngoài hoặc tạo ra điều gì đó mới mẻ hơn với người đàn ông của mình.

Những cô gái hư luôn biết cách giữ khoảng cách với đàn ông

Đàn ông thường sợ cảm giác bị ràng buộc. Vì vậy, các anh sẽ luôn mong muốn người phụ nữ tạo ra cho họ một khoảng cách nhất định để mỗi người có một thế giới riêng. Về khoản này, có lẽ những cô gái “hư” là người làm tốt nhấtTheo Eva.

Nguyen thi thu nga
Trả lời 14 năm trước

Thì bạn phải biết chăm lo cho gia đình,chăm sóc sắc đẹp nè,nói chung là làm 1 phụ nữ tốt,Nhug mà nè,nếu chồng bạn mà có tính len nhen,đa tình thì cũng po tay ah,

bibi
Trả lời 14 năm trước

Nghệ thuật chiều chồng của những quý bà cao tay

- Chiều chồng cũng cần phải có nghệ thuật. Bạn đã nắm bắt hết những nghệ thuật ấy chưa?

Hôn nhân là một điều hết sức thú vị trong cuộc sống này. Thâm chí là sau nhiều năm kết hôn, thì hôn nhân vẫn có thể khiến cả hai cảm thấy hài lòng về nhau. Bản thân tôi đã nhận ra được những thứ đơn giản nhất có thể khiến cho ông xã của tôi được hạnh phúc. Tôi đã thử nghiệm một số điều và đã đem lại hiệu quả như mong muốn. Và bây giờ tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm đó với các bà vợ.

1. Nấu cho ông xã những món ăn mà anh ấy thích

Đấy là lí do tại sao người ta thường nói rằng "Con đường ngắn nhất để đến trái tim của một người đàn ông là qua dạ dày". Điều đó đúng với hầu hết đàn ông và ít nhất là đối với chồng tôi. Vào mỗi tháng tôi đều nấu cho anh ấy một bữa ăn toàn những món mà ông xã thích đó là tôm hấp tỏi. Được nhìn anh ấy ăn một cách ngon miệng cũng đủ khiến tôi cảm thấy hạnh phúc.

2. Khiến ông xã ngạc nhiên

Ngay cả những bất ngờ nho nhỏ cũng trở nên hết sức thú vị. Hãy thử thuê một đĩa phim hành động mà anh ấy thích, mua một ít bánh pizza để ăn khi xem. Đó chính là điều ngạc nhiên thú vị mà hầu hết mọi ông chồng đều thích. Bạn cũng có thể gửi cho anh ấy một tin nhắn và đơn giản chỉ cần nói rằng " Em yêu anh, ông xã của em à!".

3. Cho ông xã biết bạn vẫn quan tâm đến anh ấy

Sau khi kết hôn được nhiều năm, nhiều người bắt đầu nghĩ rằng chồng mình chắc hẳn đã biết rằng bạn quan tâm đến chồng như thế nào. Tuy nhiên, vẫn còn rất thú vị nếu bạn vẫn thể hiện cho anh ấy biết rằng bạn quan tâm tới anh ấy nhiều như thế nào. Nói với ông xã rằng bạn yêu anh ấy hay thể hiện sự cảm kích của mình trước những gì ông xã đã làm cho bạn.

4. Khen ngợi những công việc mà ông xã làm được

Không chỉ có phụ nữ mới ưa nịnh mà cả đàn ông cũng thích được nhận những lời khen. Ví dụ như khen anh ấy mặc quần jean thật đẹp, mùi hương trên cơ thể của anh thật thơm hay khen ngợi những thành công mà anh ấy đã đạt được chẳng hạn. Lắng nghe câu chuyện mà anh ấy đang kể cũng có thể được xem là một lời khen ngợi đối với anh ấy. Khen ngợi chính là cách bạn thể hiện sự ngưỡng mộ của mình đối với chồng.

5. Sắp xếp một buổi tối ra ngoài cùng nhau

Kết hôn không có nghĩa là kết thúc những buổi hẹn hò. Hầu hết mọi người đều nhận ra rằng tiếp tục hẹn hò sau khi đã kết hôn (thậm chí là đã kết hôn được nhiều năm) là một điều thật tuyệt vời. Tuy nhiên, hẹn hò ở đây không chỉ có em một bộ phim lãng mạn hay ăn tối cùng nhau. Mà thay vào đó hãy làm một vài điều thật vui vẻ như mát xa cho nhau, chơi thể thao cùng nhau.

6. Làm điều gì đó khác với thường lệ

Đàn ông thích những thay đổi tinh tế. Nếu bình thường bạn vẫn hay nhảy bật ra khỏi giường khi tiếng chuông báo thức vang lên, thì bây giờ bạn hãy thử bỏ ra khỏi giường và đánh thức ông xã bằng những nụ hôn thật nhẹ nhàng. Các này còn thú vị hơn là việc bạn phải lên chuông đồng hồ. Nhưng nên nhớ rằng có thể ông xã của bạn sẽ đoán được hành động thú vị này của bạn vào mỗi buổi sáng, cho nên hay luôn thay đổi nó theo những cách riêng của bạn.

7. Mời những người bạn thân của ông xã tới nhậu nhẹt

Đàn ông rất thích bú khú với bạn bè cũng giống như phụ nữ chúng ta vậy. Họ cũng muốn có thời gian để cải thiện các mối quan hệ xã hội.Nếu như bạn băn khoăn không biết nên tổ chức buổi họp mặt vào thời điểm nào thì bạn có thể gọi điện cho những người bạn của anh ấy và hỏi xem lịch trình của họ như thế nào và sau đó bảo chồng mời bạn bè đến chơi.

8. Hãy là chính bạn

Đối với một người chồng thì không có gì tuyệt vời hơn khi biết rằng bạn vẫn là một người phụ nữ mà anh ấy luôn muốn kết hôn. Vì thế cho nên bạn không phải cố thay đổi bản thân mình làm gì với hi vọng muốn ông xã của mình hạnh phúc hơn. Anh ấy lấy bạn vì bạn chính là bạn, cho dù bạn là người phụ nữ không sành điệu, không xinh xắn.

Ơn trời, chồng tôi cảm thấy rất hài lòng về những gì tôi đã làm và cho dù là những vấn đề nhỏ nhất cũng khiến cho anh ấy cảm thấy hạnh phúc. Bạn hãy thật thoải mái thể hiện tất cả sự quan tâm của mình tới anh ấy.

ngô quốc võ
Trả lời 14 năm trước

nè bạn. Trước tiên hãy quan tâm chồng nhiều hơn, nhưng nhớ kỹ : quan tâm ko có nghĩa là theo sát, hỏi han lung tung. Nên nhớ nếu thấy chồng đi làm về mệt mỏi thì chớ nên nói nhiều, hỏi han nhiều kẻo phản tác dụng. Lúc này chỉ nên nói 1 hoặc 2 câu chẳng hạn : Anh mới về ah? Anh ăn cơm chưa? ..........

đó là cách chữa lửa. Nhưng phải có cách lâu dài. Nên nhớ con đường đi vào tim người đàn ông phải đi wa cái " bao tử". Cố gắng làm nhiều món anh ấy thích, làm thật ngon nha, nếu anh ấy ko về nhà thì cũng cứ làm, rồi ngồi ở bàn ăn đợi anh ấy. Khi anh ấy về sẽ có cảm giác khác ngay, cảm giác ấm cúng.

Và nếu nắm được cảm xúc rồi thì phải hành động ngay đêm đó. nhớ đi bài kỹ kỹ. tạo niềm vui cho nhau.

chúc bạn thành công

ngo mai trang
Trả lời 14 năm trước

Cái gì là của mình, thì sẽ là của mình, cái gì không phải là của mình thì giữ cũng ko được...! Chị hãy tin vào mình chứ! đừng suy nghĩ về việc " giữ chồng" mà ko chăm lo cho những việc khác, hãy tạo rahạnh phúc, không gian mới cho gia đình của chị, thì sẽ chẳng có gì phải giữ chị ạ

Điện Máy Tân Tiến
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn !

Mình phải tự tin lên chứ - không có phụ nữ xấu - chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp !

Một người vợ chung thủy , đảm đang , chịu thương chịu khó ... luôn giữ mãi được hình bóng xinh đẹp , dịu dàng... trong mắt chồng . Chúc bạn vui !

Phùng Linh Hưởng
Trả lời 13 năm trước

Phụ nữ ai cũng trải qua giai đoạn sinh con, nhưng không phải ai cũng xấu đi. Có nhiều phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều nhờ sự chăm sóc bản thân và biết cách làm cho cuộc sống gia đình luôn mới mẻ, hạnh phúc. Đàn ông khi có gia đình con cái họ không bao giờ nghĩ sẽ bỏ họ đâu mà thường là đi tìm một nhu cầu khác mới lạ: nhu cầu giao tiếp, nhu cầu được tôn trọng, nhu cầu được thể hiện mình. Chính vì vậy hãy làm gì để chồng mình có được những điều mà anh ấy muốn. Đó là bí quyết của riềng bạn. Chúc bạn luôn hạnh phúc bên chồng, con.

Thân mến

buivanmy
Trả lời 13 năm trước

Hãy làm tốt và hiệu quả nhiệm vụ của một người vợ đối với chồng với con.

bui thi thanh huong
Trả lời 13 năm trước

Mỗi giai đoạn chị em mình lại có cái "đẹp" riêng và ko hoàn toàn giống nhau, ban ko thể mong chờ sau khi sinh con lại đẹp như "thì con gái" được. Điều quan trọng ở đây là đẹp như thế nào. Sau khi có chồng, sinh con, thì người phụ nữ hấp dẫn bởi:

- Sinh được những đứa con khỏe (giống bố thì càng tốt)

- Biết dạy dỗ con, chăm sóc gia đình

- Biết tự làm đẹp và chăm sóc sức khỏe bản thân

- Có trí thức, hiểu biết trong cuộc sống

- Biết giữ lửa trong gia đình và là chỗ dựa về tinh thần cho người đàn ông của mình

- Có những người bạn tâm giao (có thể là bạn nam) trong sáng

Bạn thấy ko, vẻ đẹp bên ngoài chỉ là một phần rất nhỏ trong các điểm hấp dẫn của phụ nữ đã có gia đình. Ban hãy yên tâm đàn ông ko thể "bỏ rơi" vợ vì một lý do tầm thường ấy đâu.

Chúc bạn tự tin và hạnh phúc.