Xin hướng dẫn cách kẻ lông mày đẹp?

Khi kẻ lông mày, em thường mắc lỗi là kẻ quá đậm. Bởi vậy là nhìn khuôn mặt rất dữ tợn. Chị chỉ cho em cách kẻ lông mày đẹp nhé. Em cảm ơn chị nhiều.

Hạnh Hoa (Hà Nội)

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Lông mày đậm có thể do màu bút em chọn, chì quá mềm, hoặc tay em ấn mạnh. Để khắc phục tình trạng này không nên chọn tông đen, mà nên chọn tông màu khói hoặc nâu. Khi kẻ em lướt nhẹ tay và phẩy từng nét 1, nếu có thể em hãy luyện vẽ bằng cách phẩy bút chì trên giấy trước.

Chúc em thành công!