Hỏi về sản phẩm geosoft

Muốn hỏi về cách phân biệt thật giả của sản phẩm phấn hồng geosoft Face Touch. Sao tôi thấy giá niêm yết trên vatgia.com là 295000 nhưng tôi lại mua với giá là 260000 . Vậy giá rẻ hơn thì sản phảm này có phải là hàng nhái hay không ?
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
Bạn không nói rõ bạn mua sản phẩm ở đâu? Nếu bạn mua vào thời gian Lamy giảm gì thì chắc chắn bạn sẽ mua được sản phẩm tốt với giá tốt như bạn nói. Hiện tại thì các sản giả ngày càng tinh vi [:(] chỉ theo cảm tính dùng thì mới biết sản phẩm thật giả ra sao thôi [:(] đấy là ý kiến cá nhân tớ [:(] Tốt nhất là nên mua hàng tại hệ thống Showroom: Lamy & Babor Shop tại 115 - C2 Phạm Ngọc Thạch - Tel: 04 5726301 Babor Academy tại 67 - Láng Hạ - BĐ - HN - Tel : 04.5148422 Lamy & Babor Shop tại tầng 1 siêu thị FIVIMART - 210 Trần Quang Khải - Tel: 04 9360390 Hoặc bạn có thể gọi điện để được tư vấn kỹ hơn