Trang điểm cô dâu đẹp ở đâu đẹp?

[:-/] Bà chị em chuẩn bị cưới mà vẫn ko biết trang điểm cô dâu ở đâu cả. Các nàng nào biết thì tư vấn hộ cho chị em với. Em cảm ơn trước
cance
Trả lời 16 năm trước
[size_3] Trang điểm hôm cưới thì chị trang điểm ở áo cưới Thanh Nga, bạn Ngọc trang điểm cho chị. Đây là bạn của chị, nếu em cần thì chị sẽ alo giúp em. Một số bạn nhận trang điểm tại nhà nè: 1. HUYỀN TRANG (SÚN) : 0947 452 834 hoặc : (043.6337794). ĐÂY LÀ GIÁ TRANG ĐIỂM & LÀM TÓC: -Trang điểm và làm tóc CÔ DÂU(ĂN HỎI):400.000Đ -Trang điểm và làm tóc CÔ DÂU NGÀY CƯỚI:600.000Đ -Trang điểm và làm tóc MẸ CÔ DÂU,MẸ CHÚ RỂ:250.000Đ -Trang điểm và làm tóc CÔ DÂU Ở CÁC TỈNH: 800.000Đ+ (CHI PHÍ ĐI XA) -Trang điểm nhẹ nhàng ĐI CHƠI BAN NGÀY:150.000Đ(ko làm tóc)->200.000Đ (làm tóc) -Trang điểm và làm tóc ĐI CHƠI TỐI, DỰ TIỆC : 250.000Đ->350.000Đ -Trang điểm và làm tóc CHỤP ẢNH NGOÀI TRỜI ( CÔ DÂU): 700.000Đ + (CHI PHÍ ĐI LAI.) -Trang điểm và làm tóc BIỂU DIỄN,CHỤP ẢNH,SÂN KHẤU:350.000Đ->550.000Đ (NẾU ĐẾN TẬN NHÀ THÌ CỘNG THÊM 50.000Đ TIỀN ĐI LẠI ). 2. chị Tuyết (Trang điểm cho Thanh Hằng ở đầu Thái Hà ấy) Phone: 0912817854 3. Anh Thao “Thợ chính của Quỳnh Anh ở Bạch Mai, Giá ko rẻ đâu bạn nhé” Phone: 0913051979 4. Chị Thùy “Trang điểm làm tóc là 500k đến 600k tùy nhà xa gần . 2 lần trở lên lại được giảm giá nữa. nhà chị ấy bây giờ ở cầu giấy” Phone: 042811905 - 0903439199 5. Chị Nga_ “Thợ trang điểm của Đài TH, vì chuyên trang điểm phục vụ lên hình nên nếu các cô dâu đi chụp ngoài trời thì lên ảnh rất nét và tự nhiên. Giá cho mỗi lần là 500k nếu đến nhà” Phone: 0902157918 6. Chị Ly - “Hôm cưới chị gái em trang điểm tự nhiên ai cũng khen. Mà em này biết làm tóc nữa (thường người trang điểm làm tóc không pro lắm) . Học bài bản ở Sing về. nhẹ nhàng và nhiệt tình” Phone: 0912461988 7. Em Nga:“E này make khá tự nhiên và nhẹ nhàng. Trước làm ở Thanh Hằng. Còn ít tuổi nhưng làm mấy năm rồi. Lúc đầu đc đứa bạn giới thiệu thấy e trẻ quá mình cũng lo, nín thở hồi hộp. Nhưng sau khi e make xong thấy rất ưng, mình bảo chỉnh lại một số điểm chưa ưng ý, em ấy vui vẻ sửa lại là mình thấy rất hài lòng. Mình thích trang điểm nhẹ nhàng để vẫn giống mình mà xinh hơn. Mỗi tội cách ăn nói của e này 0 khéo lắm, chắc tại ít tuổi, mình cũng không chấp. Được nhất là nhiệt tình, xa cũng đi mà giá cũng rất rẻ. Mình make tại nhà là 350k hoa cài tóc là của mình, trang điểm cho mẹ nữa là 100k” Phone:. 0906077790 8. Linh Y!M: hopgiang_makeup, Nick wtt: caolinhlinh, E trang điểm tại nhà cô dâu, giá rổ như sau ah: - TĐ cưới tại nhà trong nội thành: 400k (nhà chị nào ở các quận Hai Bà Trưng - Hoàng Mai - Hà Đông e lấy thêm 50k tiền xăng xe và khói bụi nha) TĐ ăn hỏi e bớt 50k ah! - TĐ ngoại thành (cách từ 30km): e lấy 500k ah - TĐ đi chụp dã ngoại nội thành (e đi theo phhục vụ các chị váy vóc, dặm phấn đánh lại son mắt...+ làm lại 1-2 kiểu tóc nữa) e lấy 700k, chụp xa ngoại thành ngoại tỉnh e lấy thêm 100-200k. - TĐ cô dâu cưới tỉnh xa: các chị trao đổi với e nha! e lấy 600-800k. ở 306 Tây Sơn ,điện thoại 5376960. Thợ trang điểm là người Thái,trang điểm đẹp và tự nhiên,ko khác lúc trước trang điểm mấy.Họ dùng mỹ phẩm Nhật xịn và đồng bộ.Nhưng giá chát lắm ạ.Trang điểm cô dâu $60.Nếu trang điểm ăn hỏi chắc cũng phải $40 Ở đó có cả thợ người Việt,nhưng thợ người Việt trang điểm ko thể bằng người Thái,giá cũng rẻ hơn nhiều. Thêm 1 số địa chỉ khác nữa nhé 1. Ly Juki. Tớ đc 1 em stylist giới thiệu và cũng xem qua 1 số ảnh của các cô dâu e ý trang điểm. Em ý trang điểm tự nhiên, làm tóc cũng đẹp 2. Dũng Nguyễn, 169B Bà Triệu. Cũng e stylist giới thiệu, trang điểm đẹp, sang trọng. 3. Dung-Easter Lily 46 Hai Bà Trưng. Ban này (hok bit chị hay bạn  ) nổi tiếng trên muare và Kênh 14. 4. Ngân Dee - UPZ Team 5. Anh Lập - 116 Lò Đúc 6. Chị Hoài style - 16 Giảng Võ 7. Sam Thái 4 Lý Thường Kiệt. Em Thái sn 91, trang điểm trẻ trung kiểu teen. 8. Hoàn Khang 46 Đặng Văn Ngữ 9. 1 em nữa cũng tên là Ly, chỉ có sđt. Hok bit có trùng với Ly Juki hok.  Chúc em tìm đc dịch vụ tốt nhé[/size_3]
mrhung
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy 2 con bạn mình trang điểm ở Juliet 108 Phố Huế trông khá đẹp . Nó làm một bộ ảnh cưới ngoài trời . Thuê áo cưới , áo dài ăn hỏi trọn bộ ở đó hết có 6tr5 . Mà trông đẹp một cách rất tự nhiên ...
huong
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy trang điểm cô dâu đẹp nhất là ở khuân mặt
Tran Huyen
Trả lời 16 năm trước
Makeup EasterLiLy là một thương hiệu còn khá mới trong giới makeup Hà Nội. Nhưng bạn đừng e ngại khi đến đây bởi Makeup EasterLiLy sẽ đem tới cho bạn một vẻ đẹp hoàn hảo như bạn hằng mong muốn. [IMG]http://i166.photobucket.com/albums/u99/puka85/DSC_9683.jpg[/IMG] Makeup EasterLiLy chuyên dạy makeup từ cá nhân đến chuyên nghiệp, cơ bản tới nâng cao. Nhận makeup và làm tóc dự tiệc, ăn hỏi, cô dâu. Tư vấn stylist. Tư vấn miễn phí chăm sóc da, sử dụng mỹ phẩm. [IMG]http://i166.photobucket.com/albums/u99/puka85/DSC_9685.jpg[/IMG] Trong quá trình học,học viên sẽ được hỗ trợ mỹ phẩm. Nhân dịp khai trương cửa hàng tại số 46 Hai Bà Trưng-HN,Makeup EasterLiLy giảm giá 10% cho tất cả các dịch vụ tại cửa hàng. [IMG]http://i166.photobucket.com/albums/u99/puka85/DSC_9693.jpg[/IMG] Thông tin liên lạc: Địa chỉ: Số 46 Hai Bà Trưng - Hà Nội (Ngõ Bảo hiểm xã hội) Tel: 0984612099 (Ms Kim Dung) E-mail: [email]easterlily@yahoo.com[/email] Link: [url]http://diendan1080.com.vn/1080/News1...Id=1&mn=7&sm=0[/url] BẢNG GIÁ DỊCH VỤ: Trang điểm và làm tóc dự tiệc: 200.000đ Trang điểm và làm tóc ăn hỏi: 350.000đ Trang điểm và làm tóc cô dâu: 550.000đ Học trang điểm cá nhân: 400.000đ. Dạy trang điểm chuyên sâu, chuyên nghiệp........ (Được hỗ trợ toàn bộ mỹ phẩm trong quá trình học).
Hoàng Minh Thương
Trả lời 15 năm trước
mình biết một thợ trang điểm cực xuyệt. Chị Thương là thợ trang điểm cho các buổi đi diễn của mình. TRang điểm tự nhiêm và được nhiều người nình giới thiệu yêu thích. Thử xem nhé 0973 333 955 Chị Thương
Oanh Kieu
Trả lời 15 năm trước
Bạn đến makeup Nguyễn Oanh đi.c.Oanh là giáo viên ở bb thiên nga hay thanh vân gì đó.Bây giờ c.Oanh làm tại nhà nên rẻ.Phong cách c.oanh trang điểm rất đẹp,lộng lẫy và rất tây. Giá cả vừa túi tiền nữa.500/lần(đến tận nhà).Tháng trước chị mình cũng đám cưới và makeup ben đó.đẹp lộng lẫy ko chê vào đâu được. đây là số chị Oanh:0907080815.Bạn tham khảo thử nhé
Mr Long
Trả lời 14 năm trước

Mìnhhhaayys ở Juliet Phố Huế cũng đông khách , chắc là trang điểm được đấy , bạn thử xem.

Nguyễn Thúy An
Trả lời 14 năm trước
nguyen van dung
Trả lời 13 năm trước

nếu bạn ở TPHCM thì Liên hệ chị Diễm Hương nhé!

Chị Hương chuyên trang điểm cô dâu tại nhà (phục vụ tận nơi), với phong cách nhẹ nhàng tinh tế và giá rẻ nữa. Có cả website bạn tham khảo http://trangdiemtainha.com

Bùi Văn Khương
Trả lời 13 năm trước

OH THẾ CHỌN Ở ĐÂU ??