Tìm nhà phân phối các sản phẩm dành cho mẹ và bé?

Tôi sắp khai trương một cửa hàng siêu thị Mẹ và bé tại Q2, Tp HCM (tháng 2/2012) muốn tìm các nhà phân phối về : đồ sơ sinh, đầm bầu. sữa ,bỉm .đồ chơi trẻ em, xe mô hình...

ĐTLH: 0987 84 84 64

pham trung
Trả lời 12 năm trước

Mình có thể cung cấp các loại giày thể thao tre con VNXK cho bạn.Bạn tham khảo style tai đây nhé.

http://s1237.photobucket.com/albums/ff476/nhocdieu/

DT: 0166 2492 406

Tô Minh Nguyệt
Trả lời 12 năm trước

Nhận order sỉ tất cả các mặt hàng trên các trang web của Trung Quốc với giá rẻ nhất và chất lượng nhất

CAM KẾT & QUY ĐỊNH:

-
Cam kết 100% order đúng link khách hàng đặt. Hàng hóa mua về đều được kiểm và đánh mã số sp rõ ràng. Tuyệt đối ko mua sản phẩm khác thay thế!

-Nhận order vào mọi ngày trong tuần 24/24
- Đặt cọc 50% tổng giá trị đơn hàng

- Chỉ nhận đơn hàng sỉ ( sl > 100 sp ) Quý khách muốn order lẻ vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

-Cam kết hàng về từ 4-7 ngày với xưởng và 7-10 ngày với hàng taobao. Có thể nhanh hay chậm hơn 1,2 ngày do vận chuyển.

BẢNG GIÁ:

CÁCH TÍNH 1:

KHÁCH TỰ THANH TOÁN PHÍ VẬN CHUYỂN:
( khuyến khích đối với các đơn hàng có số lượng >100 sporder từ xưởng và các shop tại QC)

GIÁ ORDER = GIÁ WEB * Tỷ giá NDT + SHIP NỘI ĐỊA TQ + TIỀN CÔNG+SHIP QC VỀ VN

- TỶ GIÁ NDT : Daođộng theo từng thờiđiểm~ 3200đ

- SHIP NỘI ĐỊA: ship nội địa TQ 8-10 tệ/1kg

- SHIP QC-VN : VỀ HN 20k/1kg hoặc đủ 1 bao 70-100kg la 1tr400; SG 27k/1kg

- TIỀN CÔNG :

Số lượng sản phẩm

taobao,paipai

Web xưởng

9k/sp

7k/sp

150-250

8k/sp

6k/sp

>250

7K/SP

5k/sp

2.CÁCH TÍNH 2 :

BAO HÀNG TRỌN GÓI VỀ ĐẾN TẬN TAY KHÁCH HÀNG( Áp dụng với đơn hàng > 100sp):

GIÁ ORDER = GIÁ WEB * Tỷ giá NDT + TIỀN CÔNG

- TIỀN CÔNG :

* HÀNG TAOBAO - PAIPAI

Tổng số SP KH order

Cùng shop

Khác shop

1-3

65k

4-10

38k

60k

10-30

35k

58k

30-50

30k

55k

50-100

25k

52k

100-200

22k

50k

>200

18k

48k

* HÀNG XƯỞNG

SỐ LƯỢNG SP/XƯỞNG

GIÁ SHIP

5-15sp

20k/sp

15-50sp

18k/sp

50-100sp

14k/sp

(Giá trên chỉ dành cho các sản phẩm dưới 400g , giá hàng dưới 200 tệ. Và ship TQ dưới 10 tệ đối với sp nặng hơn 400g-800g thêm 10k , >800g cộng thêm 15k )

Làm việc với chúng tôi bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên web của TQ sau khi đã cài đặt thêm addon của chúng tôi là có thể đặt hàng 24/24

Hãy liên hệ :

Mrs Nguyệt

ĐT: 01678 471 200

YM: minhnguyet_order

Skype: tominhnguyet

Mail: nguyettmc@gmail.com

LINK XƯỞNG THAM KHẢO:

LINK WEB XƯỞNG THAM KHẢO:

www.mofayichu.com

http://www.yilanfushi.com

http://www.chenxifushi.com

www.shanghaifushi.com

www.yiranmeifushi.com

www.lelefushi.com

www.rihanfushi.com

www.5taobao.net ( hàng hay giao trễ)

www.yiwenfushi.com

www.shmoyu.com ( hàng chất lượng kém)

http://www.chengzifs.com/(chat luong tot)

http://69shopfs.com/(hàng Nam)

http://www.8987fs.com/gallery-7-grid.html (*)

le cong luan
Trả lời 9 năm trước

Chào anh(chị)!

Em là nhân viên bên công ty phân phối đồ chơi Toptoys ( web: http://toptoys.vn/)

Bên em chuyên nhập khẩu, phân phối, bán lẻ đồ chơi gỗ, đồ chơi nhựa, xe ô tô đồ chơi, xe mô hình cho trẻ em. Hàng nhập chính ngạch, chất lượng đảm bảo phù hợp Quy chuẩn an toàn đồ chơi quốc gia 2009, có chứng nhận CR.

Anh(chị) cho em xin mail để mình gửi báo giá các mặt hàng bên em đang cung cấp để anh(chị) tham khảo nhé.

Hoặc bạn liên hệ với em qua:

- Mail: congluan@tanthuanduc.com

- Yahoo: toptoys_vn

- Skype: congluan.hou

- Sđt:094 714 4921 - 0987428269

Thanks!

NGUYỄN THỊ NGỌC XUYẾN
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn mình là xưởng may hàng thời trang trẻ em, mẫu mãđa dạng, hiện mnih2đang bỏ cho hà nội,

Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ mình nhé XUYẾN 0937.804.866

Bạn cũng có thểđặt hàngđộc quyền theo mẫu mã của bạn, và mình cũng giaco6ng cho bạn nếu bạn yên cau

Ghé thăm face cua minh de xem cac mẫu mìnhđã sx : quanaotreem0488@gmail.com

Mình o q.12 bạn nha

Pham Thu Trang
Trả lời 9 năm trước

Bạn đangcần tìm mốibán buônquần áo trẻem vnxkgiá rẻ? Muốn được ngắm những mẫu quần áo xinh đẹp mà chưa cần đến tận nơi? Nếu vậy hãy làm theo một vào được đơn giản sau đây nhé!

- Bước 1: truy cập website:banbuonquanaotreem.net
- Bước 2: Gọi điện đến Hotline:098.896.1697để được báo giá trực tiếp và địa chiẽm hàng tận mắt nếu bạn có nhu cầu.

Các bạn cũng có thể đi theo các đường link dưới đây để biết thêm một vài thông tin cần biêt:
-Bán buôn quần áo trẻem rẻ nhất tại Hà Nội
-Bán buôn quần áo trẻ em online

Chúng tôi xin đảm báo giá bào cho bạn luôn rẻ nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng các chế độ lớn nhất có thể.

Chúc bạn thành công trong lĩnh vực quần áo trẻem!

Nguyen Phuong
Trả lời 9 năm trước

ở Hà Nội có nhà cunh cấp nào k ạ

Nguyễn Thị Thanh Tuyền
Trả lời 9 năm trước
có bạn nhé. bạn cần bỉm sữa bột ăn dặm... thì ll với mình 0988919915/ 0969493422
GIVASOLAR
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn muốn tìm nhà phân phối cá dòng xe cho bé thì đến Baby Plaza nhé, chúng tôi phân phối tấc cả các dòng xe: ô tô điện, xe 3 bánh điện, xe đạp, xe đẩy, scooter.. bạn yên tâm vì bên mình chuyên phân phỗi e ở TPHCM

Gọi điện trực tiếp: 0122 9900 690

Trả lời 8 năm trước
Hi mọi người, Bên mình hiện đang cung cấp sỉ đủ các hiệu nổi tiếng được xách tay từ Mỹ về các loại như đồng hồ (Guess, Coach), túi xách (MK, Nine West, Jessica Simpson, Guess, Anne Klein, ...), dầu thơm (Guess, White Diamond, MK, Gucci, Buberry,...), quần áo trẻ em, quần áo người lớn, giày dép, mỹ phẩm, đồ chơi trẻ em, thực phẩm chức năng.... Có đủ hết nha mọi người và bảo đảm giá tốt nhất, có hóa đơn, chứng từ chứng minh hàng từ Mỹ luôn nha ^^, ai có nhu cầu nhập về để bán lại vui lòng liên hệ số 0908 556 131 để được đến xem trực tiếp mẫu mã nha. www.facebook.com/hangmyxachtay66 Nice day ♥♥♥