Chán mấy hàng sơ mi cũ rồi. Hỏi địa chỉ mua áo sơmi cách điệu I thời trang I của các nhà tạo mốt ở đâu thế??

Bình thường mình vẫn hay mua áo sơ mi cổ điển của May 10, JohnHenry, mới đây mua thêm của Handee nữa. Thỉnh thoảng mua hàng của Valentino Rudy và PC An Phước nhưng cũng không thích lắm. Muốn thay đổi một chút nên hỏi địa chỉ mua áo sơ mi của các nhà tạo mốt tại VN- Bác nào hay mua hay biết thì chia sẻ với. Khoảng 2 tuần trước xem trên chương trình của VTC có giới thiệu thời trang sơmi của một nhà tạo mốt tên là Jobert Hòa hay đại loại gì thế vì nghe không rõ rất đẹp nhưng không thấy giới thiệu địa chỉ cửa hàng.
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy IVY cũng may áo sơ mi đẹp lắm đấy bạn ạh.Ngay trên phố HUẾ ấy,