Món đồ màu đen không thể thiếu trong tủ đồ nàng công sở

Với sự quyến rũ, tinh tế, dễ kết hợp mà gam màu này mang lại, đây chắc hẳn màu đen là không thể thiếu trong trang phục công sở của các cô nàng

Là một gam màu vô cùng cơ bản nhưng màu đen đem tới nhiều hiệu ứng tốt cho người mặc, nó đem tới vẻ huyền bí và quyến rũ cho phái đẹp, hợp với mọi lứa tuổi, mọi hoàn cảnh lại dễ kết hợp với những trang phục khác nhau nên chắc hẳn nó đã trở thành một gam màu không thể thiếu trong tủ đồ của các cô nàng công sở.Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những món đồ đen cơ bản, có thể kết hợp linh hoạt trong bất cứ set đồ nào dành cho chị em.

  1. Blazer thanh lịch

Chiếc blazer đem tới  nét thanh lịch và trang nhã, nhất là khi bạn lựa chọn màu đen. Trang phục này đem lại cho bạn sự chững chạc, lịch. Bạn thể kết hợp với quần bò để tạo nên sự khác biệt.

 Quần đen

Đây chắc chắn là trang phục không thể thiếu đối với bất cứ ai. Mọi đối tượng đều có thể sở hữu chiếc quần có gam màu này để đem tới nét lịch sự, trang nhã, giúp đôi chân thon gọn hơn, che bớt các khuyết điểm. Tuy phổ biến, đơn giản là vậy nhưng, quần âu đen chưa bao giờ lỗi mốt. Bạn có thể thỏa sức thể hiện cá tính, sự sáng tạo của mình để kết hợp nó với áo sơ mi, vest, blazer, thậm chí cardigan.

  1. Váy liền sang trọng

Màu đen luôn đem tới một nét quyến rũ, bí ẩn nhất định nên chắc hẳn khi bạn diện một chiếc váy liền đen thì mọi người sẽ bị thu hút bởi bạn. Với mỗi kiểu thiết kế trang phục thì sẽ đem tới cho bạn những vẻ đẹo khác nhau, thiết kế trễ vai, tôn đôi vai trần quyến rũ, thiết kế cổ tim hoặc cổ tròn cũng đem tới nét gợi cảm.

  1. Chân váy bút chì tôn dáng

Làm việc tại môi trường công sở thì một chiếc váy bút chì hẳn  là một trang phục không thể thiếu với bạn, bởi nó đem tới nét lịch sự, đĩnh đạc cho người mặc.Màu đen chắc hẳn vẫn luôn là gam màu dễ chọn nhất cho trang phục này. Váy có thể  kết hợp với vest, blazer và cardigan.

Hi vọng bài viết của chúng tôi đã đem tới bạn những kiến thức thật bổ ích, để tạo điểm nhấn cho trang phục, bạn không thể thiếu những loại phụ kiện làm điểm nhấn, trong đó có đồng hồ. Nếu bạn muốn tham khảo, lựa chọn sản phẩm thì bạn có thể truy cập vào:

https://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=%C4%91%E1%BB%93ng+h%E1%BB%93&iCat=10472

Gian hàng testing trên  Vatgia.com
Gian hàng testing trên Vatgia.com
Trả lời 6 năm trước

Mình thấy các bạn nữ mặc quần áo màu đen rất quyến rũ