Tìm nhà cung cấp quần áo Hàn Quốc, Hồng Kông, Quảng Châu, Thái Lan giá sỉ

Mình chuẩn bị mở shop thời trang trong năm 2014 tới nên hiện tại mình đang tìm nguồn hàng với giá sỉ tốt nhất, hiện tại mình đang tìm đối tác bỏ sỉ nên mọi người có nguồn hàng tốt thi vui lòng liên hệ cho mình trong thời  gian sớm nhất có thể.

Mình sẽ chuyên bán hàng Quảng Châu, Hồng Kông, Thái Lan, Hàn Quốc,....

Mọi người có thể gửi sản phẩm qua email để mình tham khảo nha và vui lòng cho mình biết giá sỉ mà các bạn sẽ bỏ cho mình luôn nha: ngocthanBIDV@yahoo.com

Nguyễn Thị Ngọc Lan check gia
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, mình đại diện cho Công Ty Thời Trang Vân Anh, địa chỉ : 329/28 Điện Biên Phủ, P.4,Q.3, Tp.HCM, chuyên cung cấp sỉ thời trang- phụ kiện nữ , hàng nhập từ Quảng Châu, Trung Quốc , Thái Lan, Hàn Quốc , đặc biệt có nhập hàng cao cấp từ Mỹ...Mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý để các bạn bán lẻ. Đặc biệt, bên mình sẽ có Nhân Viên Tư Vấn cho các bạn Kinh Doanh Bán Lẻ Online đạt hiệu quả.

Liên hệ : Lan 0167 68 61 551 hoặc email: nguyenngoclann@gmail.com để xem mẫu và giá.Chào thân ái.