Tư vấn về kiểu áo kết hợp cùng chân váy ren màu đỏ?

Em có 1 chân váy ren màu đỏ dài ngang gối dáng người em gầy cao 1m61 nặng 43 kg, anh chị tư vấn cho em nên mặc kiểu áo như thế nào được không ạ

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Vì bạn không nói rõ chân váy cỏa bạn là dáng xòe hay dáng ôm sát, và phong cách thời trang yêu thích của bạn là gì nên chúng tôi không thể tư vấn được đầy đủ và chi tiết cho bạn được. Tuy nhiên, về cơ bản, bạn có thể chọn kết hợp cùng những kiểu áo như sau:
Bạn nên chọn kiểu áo có cổ rộng, cổ chữ U hoặc cổ thuyền và tay ngắn; Hoặc kiểu áo cổ peter pan, lá cổ nhỏ và cài cả cúc trên cùng, tay ngắn, bồng dún...để tạo sự hài hòa với phần chân váy rất mềm mại của bạn. Bạn nên kết hợp với áo màu trắng, đen hoặc màu xám (màu sáng hơn chân váy) có điểm xuyến các màu sắc nổi bật khác càng đẹp để tạo sự hài hòa, trang nhã.

Vì cân nặng của bạn khá khiêm tốn nên bạn có thể chọn những kiểu áo có đường ply hoặc bèo nhún để tạo cảm giác trông vóc dáng cân đối, đầy đặn hơn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin!