Mua váy liền ở Hà Nội

Có ai biết chỗ bán váy xinh xinh trẻ trung màu tươi sáng không?Em người nhỏ xíu nên kiếm hơi khó.Các chị chỉ giùm em với[:x]
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Bạn đến MBK phố Bà Triệu hoặc Milarroo ở đường Đê La Thành cắt với Phạm Ngọc Thạch (mới mở rộng) có rất nhiều váy liền kiểu trẻ trung sặc sỡ.
Trả lời 15 năm trước
Mình muốn bổ xung thêm còn 1 chỗ nữa, nhưng mà bà chị thiết kế hơi khó tính, nhà này chuyên gửi hàng đi shop, giá ngoài bán 500 thì ở đó chỉ 300-400 thôi, lại được tư vấn thiết kế tận răng (nếu các bạn hỏi kỹ) Nó ở trong ngõ 172 tứ liên - âu cơ - tây hồ - hn, hơi khó nhớ nhưng có số dt 0982644196 tên là Trang Anh Mình hay tới chỗ đó mua váy, lần đầu thì khó chịu - do bà bảo mình phải mặc thế này mới đẹp, thế kia mới đẹp, nhưng mang về lại được mấy con phòng phân tích khen khen, cũng thấy thích thích, đâm ra là hay qua lại.
nguyễn thị hoa
Trả lời 12 năm trước

có bán váy xách tay từ đức nhá...nó rất hợp cho việc đi nhảy đi dạ hội hay sinh nhật , đi bar có thể liên hệ vs mình qua số dt 0933812373....có bán và cho thuê ạk.....giá nói qua đt tầm từ 1tr đến 3 tr tùy theo váy bạn chọn

August Shop
Trả lời 11 năm trước

Cửa hàng mình có rất nhiều váy, bạn xem trên fb của mình rùi chọn nhưng chiếc váy ưng ý nhất nhé

https://www.facebook.com/august.shopvn?fref=ts