Mình muốn kinh doanh quần áo ở Hà Nội thì lấy hàng chỗ nào giá tốt?

Mình là Phú, đang ở Hà Nội, hiện giờ mình đang có ít vốn muốn kinh doanh hàng quần áo

Ai biết địa chỉ hãy chỗ nào lấy hàng rẻ và đẹp alo em cái nha

Số đt của em là 0989.805.208

Yahoo: giap_phu_88

Gmail: giaphoangphu@gmail.com

Lâm Xuân Tùng
Trả lời 12 năm trước

Mình có quen 1 nhà may đồ kiểu, có gì bạn liên hệ lại vào Yahoo cho mình nhé :). Những gì bạn cần làm là thông báo mẫu, size, số lượng, đơn giá là họ sẽ may rồi chuyển cho bên bạn í mà :D, nói chung đảm bảo đẹp, rẻ, k phải quá lo lắng đâu bạn ạ :)

Còn nếu bạn muốn lấy đồ sẵn như quần bò, áo khoác thì chuẩn bị sắp xếp túi ba gang đi Quảng Châu thôi :D

giáp hoàng phú
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng sang Quảng Châu và Thẩm Quyến 1 lần rồi(đi ké cùng ông anh) nhưng vấn đề là vốn của mình bây giờ ít quá mà sang bên đó mình không quen lắm nên cũng tốn kém nữa cơ thế nên mình muốn lấy lại hàng bán buôn bán sỉ của các bạn tại Hà Nội thôi

Lâm Xuân Tùng
Trả lời 12 năm trước

Vốn bạn có khoảng nhiu? Nếu có thể thì lập gian hàng trên vatgia hoặc enbac í, quần áo cũng k cần quá nhiều mẫu đâu mà :), mới bắt đầu thì nên thế :D. K thì đi bán cùng ai đó cho có kinh nghiệm chọn hàng đã rồi hãy làm :)

nguyenlan
Trả lời 12 năm trước

Mình chuyên cung cấp bán buôn quần áo thời trang người lớn và trẻ em hàng quảng châu!Nhà mình có xe chạy từ của khẩu móng cái về hà nội vì vậy đảm bảo với tất cả mọi người giá cả giao hàng của nhà mình tốt nhất và luôn cập nhật các mẫu 1 cách nhanh nhất. Quần áo đều là hàng từ Quảng châu, do mình tận tay chọn và nhập hàng! Tất cả đều là các mẫu thời trang mới nhất, bạn nào đang có cửa hàng hoặc muốn mở cửa hàng cần loại hàng giá cả theo nhu cầu từ bao nhiêu tiền, mình có thể tư vấn và lấy hàng giúp hoăc các bạn có thể qua nhà mình số 7 ngõ 371 kim mã, HN để xem mẫu mã trực tiếp ,bạn nào quan tâm có thể gọi điện cho mình theo số 0902038585 hoặc 0462925785,cửa hàng nhà mình mở của cả ngày đến 10h tối!

Ngoài ra, mình còn nhận mua hộ manơcanh va mắc áo từ Trung Quốc, mình chỉ lấy phí vận chuyển ( tiền xe) voi me nao dang chuan bi mo cua hang ĐẢM BẢO RẺ HƠN o cua nam,nhan dan nguoi tu viet nam sang tan quang chau lay hang.)

lê hà
Trả lời 11 năm trước

hàng công sở liên hệ mình nha 0983601451