Mua đồ thời trang công sở ở đâu ở HN?

chào các mẹ! e chuẩn bị mở shop thời trang công sở nữ nhưng vốn không nhiều nên e muốn mua lại manocanh, móc áo và các vật dụng cần thiết khác.Vậy mẹ nào có nhu cầu thanh lý thì liên hệ e ngay nhé. Hàng còn mới chút và cũng xin các mẹ phang nhẹ tay cho e nhờ.Ngoài ra e có nhu cầu tìm đơn cị may gia công theo mẫu nhanh, đẹp, giá cả phải chăng nữa.Quan trọng là may đúng mẫu  nhé. Mẹ nào biết chỉ e luôn!
thanks các mẹ!
 sdt         :0987 918 485
 email     :vietha.crystal@gmail.com
 nháy máy e sẽ gọi lại!

Lê Thị Việt Hoa
Trả lời 13 năm trước

Bên này là thời trang nữ mà bạn , cưứ đây phải web trẻ thơ của các mẹ hihi