Xu hướng màu sắc trang phục cho xuân hè 2011?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Cập nhật ngay xu hướng sắc màu xuân hè 2011 để luôn luôn là cô nàng thời trang bạn nhé!

Mặc dù tháng 2 cùng những đợt gió lạnh cắt da vẫn chưa qua đi nhưng đối với các tín đồ thời trang dường như không khí mùa xuân đã ngập tràn cùng các xu hướng nóng bỏng của mùa xuân hè 2011. Dưới đây là những màu sắc được dự báo là sẽ xuất hiện khắp các cửa hàng, các con phố trong mùa xuân năm nay; cùng cập nhật nhé!

Màu hồng

Nữ tính và ngọt ngào, màu hồng có thể được dùng như một điểm nhấn hoặc như màu nền cho cả bộ trang phục. Trong xu hướng phối các màu mạnh của năm nay, bạn có thể phối màu hồng với màu vàng và màu cam để tạo thành một bộ trang phục ấn tượng hoặc phối một chiếc áo màu hồng với quần/chân váy denim cho phong cách đơn giản, nhẹ nhàng.

Màu cam

Vui vẻ và tràn đầy sức sống, không khó hiểu khi sàn diễn xuân hè 2011 tràn ngập sắc cam. J.Mendel, Marc by Marc Jacobs và Lacoste là 3 thương hiệu lớn sử dụng màu cam trên các thiết kế với tính ứng dụng rất cao của họ.

Sắc cam rực rỡ trên sàn diễn thời trang của các thương hiệu lớn

Người bạn đồng hành tốt nhất của màu cam có lẽ là màu đen hoặc màu xám sẫm. Tất nhiên, nếu bạn có một ý tưởng độc đáo về sự phối hợp của màu cam trên những gam màu khác, đừng ngại thử nghiệm với phiên bản sáng tạo của mình.

Bạn chọn cho mình phong cách nữ tính nhẹ nhàng...

Hay phong cách học đường dễ thương và năng động?

Màu vàng

Màu vàng - màu của nắng - là một màu không dễ mặc, bởi bạn cần tìm được một sắc độ vàng phù hợp với màu da của mình. Màu vàng nhạt của bơ sẽ hợp với những bạn có làn da sẫm màu trong khi màu vàng sậm hơn sẽ làm tôn lên làn da trắng hồng.

Màu xanh biển

Cũng như màu hồng, xanh biển là một màu vô cùng dễ tính. Mang lại cảm giác mát mẻ và thoải mái cho người mặc, bạn có thể kết hợp nó với màu trắng để tạo nên một bộ trang phục nhẹ nhàng đầy tinh thần của mùa xuân.

Điệu đà mà bí ẩn với chiếc đầm xanh biển sẫm có hàng bèo rủ trước ngực

Thanh lịch mà vẫn rất trẻ trung khi kết hợp màu xanh biển với màu trắng.

Màu tím oải hương

Nếu bạn muốn tạo cho mình một sự khác biệt, sao không thử sắc tím lãng mạn này của hoa oải hương? Là sự pha trộn giữa hai gam màu tím và xám; màu tím oải hương mang đến cho tủ đồ của bạn chút mơ mộng nhẹ nhàng của mùa xuân. Ngoài ra, trang điểm mắt khói với màu tím này cũng là một gợi ý đắt giá để bạn làm mới mình trong năm nay.

Lịch lãm mà lãng mạn khi kết hợp màu tím oải hương với màu đen.
rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Màu sắc luôn truyền cảm hứng và khiến cuộc sống của chúng ta thêm rạng rỡ thú vị. Có rất nhiều tone màu, từ cổ điển hiện đại, nhưng có những màu sắc đã trở thành xu hướng thời trang tuỳ theo từng mùa nhất định, từ nhẹ nhàng đến sinh động và quyến rũ.

Cam

Chúng là sắc màu luôn sống động và tràn đầy năng lượng, thậm chí chúng được các nhà thiết kế ưu ái đến độ trở thành màu sắc được coi là đỉnh cao xu hướng của mùa thời trang Xuân Hè 2011. Các hãng thời trang danh tiếng như Peter Som, Missoni hay Marc Jacobs đều có sắc cam rực rỡ trong BST Xuân Hè của mình. Những bộ quần áo có màu cam luôn tôn lên làn da trắng của người mặc, tuy vậy khi mặc màu cam bạn nên chú ý kết hợp với những màu sắc nhẹ nhàng trung tính như màu ba hay màu đen, trang phục sẽ linh hoạt hơn cũng như không khiến người mặc trở nên chói loá.

Trắng

Quả thực vậy, màu trắng luôn là xu hướng của mọi thời đại, mọi mùa trong năm. Ngày nay, không chỉ váy trắng ngắn mới là xu hướng, mà thận chí những bộ vest đầy nam tính, những chiếc quần dài bó sát hay váy maxi đều tuyệt đẹp khi mang màu trắng tinh khôi.

Tím thẫm hay hồng sáng

Hai tone màu này không hẳn là những tone màu hot nhất mùa Xuân Hè 2011, nhưng quả thực khó mà phủ nhận được độ quyến rũ của chúng. Màu tím thẫm, màu hoa violet tối hay màu hồng neon đều được các nhà thiết kế lừng lanh của Christian Dior hay Tommy Hilfiger sử dụng để khiến cho BST của họ thêm sôi động và ngộ nghĩnh. Nếu biết kết hợp với nhau, những bộ quần áo mang 2 tone màu này sẽ còn phản ánh tâm trạng của người mặc và khiến chúng trở thành 1 phần của cuộc sống.

Nâu xám và nâu đá

Nâu xám và nâu đá thường bị nhiều người chê bởi nhìn chúng khá nhàm chán. Nhưng nếu chọn đồ công sở với màu sắc này sẽ khiến bạn trở thành quý cô thành đạt, đồng thời nếu biết kết hợp với các tone màu khác và phụ kiện phù hợp, những bộ đồ mang 2 màu này sẽ khiến không ít người thèm muốn.

Vàng chanh

Đây là sắc màu cực kỳ đa dạng vì nó có sức biến hoá không lường. Vì thế Oscar de la Renta hay Nina Ricci đã tin tưởng rằng màu vàng chanh sẽ giúp họ bán được một số lượng hàng đáng kể.

Đen

Cũng như màu trắng, khi đã nói đến xu hướng thì ta luôn nói đến trắng và đen. Khi mặc đồ đen, ta sẽ trở nên rất quý phái và thon thả, vì vậy sẽ còn là một thời gian dài nữa màu đen sẽ thống trị thời trang.

Xanh nước biển và xanh hải quân

Đây là một màu sắc tuyệt diệu dành cho quần áo. Sắc xanh rất mát mẻ, phù hợp với nhiều thời tiết của trời hè, hơn nữa lại dễ biến hoá với những sắc thái màu khác nhau. Vì vậy mà Prada, Calvin Klein hay Paul Smith đều sử dụng các sắc thái xanh khác nhau cho các mẫu thiết kế của mình.

Xanh cỏ úa

Burberry Prorsum là nhãn hàng đầu tiên sử dụng một cách tự tin tone màu này bởi chúng rất kén màu da cũng như kiểu trang phục. Tuy vậy, dù sao đi nữa, các nhà thiết kế hàng đầu cũng đã đưa nó vào hàng xu hướng màu sắc thời trang Xuân Hè 2011.

Hoạ tiết hoa in

Các mẫu in cũng là xu hướng năm nay. Từ váy prom đến công sở hay đời thường, hoa in đều được ưa chuộng nhất. Những bông hoa to sặc sỡ hay hoa nỏ chấm phá đều giúp cho BST thêm sinh động, đồng thời tươi tắn và mềm mại rất phù hợp với phái yếu.

Sọc ngang

Sọc ngang không được ưa thích bằng hoa in bởi chúng kén người mặc, nhất là với những người béo. Sọc ngang thích hợp với đủ các loại màu sắc, sắc thái màu khác nhau, ví như L.A.M.B sử dụng sọc to, trong khi Prada lại ưa chuộng sọc đen xanh và đen cam.

Chấm bi

Chấm bi là một trải nghiệm mới cho mùa Xuân Hè năm nay. Chấm bi rất đáng yêu với váy đi chơi hay váy ngắn, đồng thời chấm bi to trên váy dạ hội sẽ giúp bộ váy đẹp hơn rất nhiều.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Là những sắc màu dự đoán sẽ tràn ngập trên các trang phục cho xuân, hè năm nay được tổng hợp từ sàn catwalk.

Hồng phấn ngọt ngào

Với độ phủ sóng dày đặc của gam màu này trong các BST xuân, hè 2011 từPeter Som, Badgley Mischka, cho tớiNina Ricci, Jil Sander, DKNY, Valentinota có thể dễ dàng nhận thấy hồng phấn sẽ là một trong 6 sắc màu hot nhất của thời trang xuân, hè 2011.

Sắc hồng phấn trong các thiết kế của
Peter Som, Jil Sander, Valentino, Badgley Mischka.

Nina Ricci, Jil Sander, DKNY, Valentino

Bạn có thể lựa chọn những chiếc đầm liền với sắc hồng phấn hay những đôi giày hồng xinh xắn cho lựa chọn trang phục thêm đáng yêu

Nâu - gam màu của đất

Người ta vẫn bảo sắc nâu thường dành cho những người lớn tuổi, nhưng những thiết kế trẻ trung của3.1 Phillip Lim, Vanessa Bruno, Rag & Bone, Victoria Beckham,Isabel Marant, Unique, United Bamboo, Marc Jacobsđã khẳng định điều ngược lại.

Những thiết kế trẻ trung với các sắc độ khác nhau của gam màu nâu

Giờ đây bạn có thể diện những chiếc váy liền màu nâu rất thanh lịch mà không kém phần trẻ trung.

Màu cam rực rỡ

Mùa hè sẽ thêm sôi động và bừng sáng với sắc màu cam là thông điệp màVena Cava, Prada, J. Crew, Versacemuốn gửi tới các tín đồ thời trang.

Sắc cam rực rỡ của
Vena Cava, Prada, J. Crew, Versace

Không như màu hồng, sự rực rỡ của màu cam đôi khi khiến người đối diện bị chói mắt. Vì vậy, để diện trang phục mang sắc màu nhiệt đới đặc trưng này, bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc áo pull hay tank top kết hợp cùng jeans, shorts hay mini-skirt tối màu. Những chiếc clutch cầm tay màu cam cũng là một lựa chọn không tồi cho việc tô điểm cho trang phục trong hè năm nay.

Trắng - gam màu chẳng bao giờ lỗi mốt

Màu trắngchưa bao giờmất đi vị trí của nó trong lòng những tín đồ thời trang. Những BST thời trang không bao giờ thiếu vắng sự xuất hiện của những thiết kế trang phục với gam màu trắng sang trọng và lịch sự.

Màu trắng của
Bottega Veneta, Calvin Klein Collection, Ralph Lauren, Temperley London

Hay như trong các thiết kế của
Derek Lam, Peter Pilotto, Yigal Azrouel, Rag & Bone.

Với teen chúng mình, những chiếc sơ mi trắng đã trở nên quá đỗi quen thuộc và thân thiết. Đừng ngần ngại bổ sung thêm cho tủ đồ của mình những chiếc váy liền dáng ôm màu trắng để dành cho những sự kiện cần sự nghiêm túc nhé!!

Những chiếc váy trắng sẽ là trợ thủ của bạn trong những sự kiện cần sự nghiêm túc

Vàng chanh dịu nhẹ

Không phải màu vàng rực rỡ và chói lọi, năm 2011 sẽ đánh dấu sự phủ sóng của sắc vàng chanh dịu nhẹ. Đã từ lâu màu vàng đã được mệnh danh là sắc màu tôn da nhất. Dù bạn là cô nàng da nâu hay may mắn sở hữu làn da trắng mịn, trang phục mang sắc vàng dịu nhẹ luôn khiến bạn trong xinh đẹp hơn bao giờ hết.

Yigal Azrouel, Jason Wu, Proenza Schouler, Nina Ricci

Christopher Kane, Diane von Furstenberg, Chanel, VPL

Không chỉ vậy, trang phục mang màu vàng chanh dịu nhẹ có thể kết hợp với hầu hết các sắc màu trang phục khác. Rất đa zi năng phải không nào?!?

Những sắc độ khác nhau của gam màu xanh

Một sự thật không thể phủ nhận trong xu hướng thời trang retro đó là màu xanh luôn đem lại cái nhìn cổ điển cho trang phục. Sắc xanh cổ điển với các cấp độ từ đậm tới nhạt hay sự rực rỡ của sắc xanh neon lần lượt xuất hiện trong các BST củaDiane von Furstenberg, Proenza Schouler, Peter Pilotto, Jil Sander,J. Crew, 3.1 Phillip Lim,Peter Som, Versace, Burberry Prorsum, DKNYlà những minh chứng cho độ hot của gam màu này.

Sắc xanh cổ điển trong các thiết kế của
Diane von Furstenberg, J. Crew, 3.1 Phillip Lim, Jil Sander

Xanh navy trong các BST của
Diane von Furstenberg, Proenza Schouler, Peter Pilotto, Jil Sander

Hay sắc xanh neon rực rỡ củaPeter Som, Versace, Burberry Prorsum, DKNY

Gam màu xanh luôn đem lại sự trẻ trung, năng động trong các kết hợp trang phục.