Những đôi giầy mốt nhất năm 2011?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bên cạnh những BST quần áo, phụ kiện là một phần không thể thiếu được của thời trang. Nếu như cả mùa đông bạn đã phải giấu gót hồng trong những đôi boots "kín cổng cao tường" thì mùa xuân là lúc bạn được nhẹ nhàng, duyên dáng và nữ tính cùng với vô số các lựa chọn như giày cao gót, giày búp bê bệt, guốc thanh mảnh.

Giuseppe Zanotti - hãng thời trang phụ kiện đình đám vừa tung ra BST với những mẫu thiết kế giày đẹp như mơ, có thể "đốn ngã" bất cứ tín đồ thời trang nào. Xu hướng ánh kim lấp lánh và quý phái tưởng như đã ngủ quên lại được coi là cảm hứng chủ đạo của BST. Ta dễ dàng bắt gặp những thiết kế đính cườm, kim sa hay dát bạc, dát vàng lấp lánh, đầy mê hoặc.