Đồ lót dạng bikini có thể mặc thay thế đồ bơi được không nhỉ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thì bạn ko nên mặc dù nó rất thoải mái và đầy gợi cảm nhưng lại co 1 số người ko nghỉ như vậy họ sẽ nói bạn wá lộ liểu sẽ làm bạn mất đi chính bản thân.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Tùy bạn thoy..nhưng mình khuyên là ko nên, vj ở VN thì ko thjk hợp cho lắm

Còn nếu bạn muốn được nhju` ánh mắt dõi theo thỳ xin mời cứ tự nhyn

Felica VN check gia
Trả lời 11 năm trước

Theo Heyhoney thì không nên, Bikini và đồ lót chủ yếu khác nhau về chất liệu vải, vải Bikini khi xuống nước sẽ không trở nên trong suốt ^^, nên cho dù là thiết kế giống, nhưng mà đừng mạo hiểm như vậy bạn nhé. Chúc bạn vui <3

Vũ Lưu Ba check gia
Trả lời 11 năm trước

Không nên làm thế bạn ạ.