Sử dụng áo này như nào ạ ?

Tớ đọc xong phần miêu tả chung vẫn chả hiểu là cái này dùng như nào cả [:(]
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Áo này mà không biết sử dụng thì còn gọi gì là phụ nữ. Hỏi chán quá.
tran huu
Trả lời 16 năm trước
Bạn hangnhat nói sai, Xuka vẫn còn là con gái đấy k phải phụ nữ nhé.Xuka mang sang nhà Nobita bảo cậu ấy hướng dẫn cách dùng cho nhé[:)]
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hangnhat[/b] Áo này mà không biết sử dụng thì còn gọi gì là phụ nữ. Hỏi chán quá.[/quote] Bạn đọc dùm mình cái này nhé : [quote]Áo lót bằng Silicon nhẹ và tự nhiên, hầu như hoàn toàn không nhìn thấy dưới lớp áo mỏng nhưng vẫn giữ được nét lịch sự. UnBra sẽ nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu của bạn bởi sự tự do hoàn toàn và tính mềm mại. UnBra dể sử dụng, dể tháo ra và đảm bảo về mặt an toàn ([red]khi các bước hướng dẫn được tuân thủ một cách nghiêm ngặt[/red]). [red]Các bầu áo tự kết dính có thể được giặt, tái sử dụng và dể dàng bảo quản. [/red]Làm sạch với xà phòng hòa tan trong nước, sau đó để khô tự nhiên trong không khí (không vò). [red]Một khi đã khô, lớp keo sẻ trở về trạng thái ban đầu.[/red] Áo ngực bằng silicone 100 % cho cảm giác mới lạ bất ngờ- mịn màng - mềm mại như da trẻ sơ sinh - sờ vào là ghiền ngay. Các bạn gái sẽ cảm thấy rất thoải mái dễ chịu như có một bàn tay người âu yếm nâng đỡ bầu ngực của mình khi sử dụng áo ngực silicone. Áo ngực silicone sẽ giúp các bạn gái đẹp rất tự nhiên. Áo ngực bằng silicone làm cho ngực đứng , tròn , trông vô cùng hấp dẫn , quyến rũ , thu hút Áo ngực silicone tự dính chặt vào da giống như có một lớp keo . Đây là điểm đặc biệt quan trọng so với áo ngực vải Áo ngực silicone có thể giặt rửa bình thường và bền bỉ với thời gian Áo ngực silicone rất thích hợp với các bạn gái mặc áo hở vai - không cần có dây.[/quote]
Bae Hye Bi
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Xuka[/b] [quote]Từ bài viết của [b]hangnhat[/b] Áo này mà không biết sử dụng thì còn gọi gì là phụ nữ. Hỏi chán quá.[/quote] Bạn đọc dùm mình cái này nhé : [quote]Áo lót bằng Silicon nhẹ và tự nhiên, hầu như hoàn toàn không nhìn thấy dưới lớp áo mỏng nhưng vẫn giữ được nét lịch sự. UnBra sẽ nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu của bạn bởi sự tự do hoàn toàn và tính mềm mại. UnBra dể sử dụng, dể tháo ra và đảm bảo về mặt an toàn ([red]khi các bước hướng dẫn được tuân thủ một cách nghiêm ngặt[/red]). [red]Các bầu áo tự kết dính có thể được giặt, tái sử dụng và dể dàng bảo quản. [/red]Làm sạch với xà phòng hòa tan trong nước, sau đó để khô tự nhiên trong không khí (không vò). [red]Một khi đã khô, lớp keo sẻ trở về trạng thái ban đầu.[/red] Áo ngực bằng silicone 100 % cho cảm giác mới lạ bất ngờ- mịn màng - mềm mại như da trẻ sơ sinh - sờ vào là ghiền ngay. Các bạn gái sẽ cảm thấy rất thoải mái dễ chịu như có một bàn tay người âu yếm nâng đỡ bầu ngực của mình khi sử dụng áo ngực silicone. Áo ngực silicone sẽ giúp các bạn gái đẹp rất tự nhiên. Áo ngực bằng silicone làm cho ngực đứng , tròn , trông vô cùng hấp dẫn , quyến rũ , thu hút Áo ngực silicone tự dính chặt vào da giống như có một lớp keo . Đây là điểm đặc biệt quan trọng so với áo ngực vải Áo ngực silicone có thể giặt rửa bình thường và bền bỉ với thời gian Áo ngực silicone rất thích hợp với các bạn gái mặc áo hở vai - không cần có dây.[/quote][/quote][:D] A`, cái này tớ chưa mặc lần nào nhưng có thể hiểu được, bạn cứ tưởng tượng cái áo silicon này sờ nó như miếng thạch ấy. Khi sử dụng thì sẽ áp mỗi miếng silicon vào 1 bên bầu ngực, nó sẽ ốp vào ngực và ôm trọn khuôn ngực. Lúc đấy thì ngực sẽ tròn trịa và không cần phải dây dợ gì cả. Bạn hoàn toàn thoải mái vận động, mặc đầm hở vai, áo quây. hi vọng bạn hình dung ra được và sắm 1 cái vì cũng ko đắt lắm, tuy nhiên cần kiểm tra nguồn gốc hàng, xem có phải hàng chợ không