Nam Béo, bụng to thì nên mặc áo phông kiểu nào hả cả nhà?

Em béo này, bụng to to này thì mặc áo kiểu gì nhể. Bác nào béo và bụng cũng to to thì chỉ cho em vài kiểu áo phông với. Thank all
bui trung thong
Trả lời 15 năm trước
Không nên mặc áo kẻ ngang hoặc một mầu. Tốt nhất bác nên mặc áo sẫm màu hoặc kẻ sọc, đường kẻ không nên rộng quá 3 cm. Tốt hơn nữa bác nên tập thể dục và uống ít bia thôi. Tiền bia bác cứ chuyển cho em để em uống giúp.
Trả lời 15 năm trước
Tớ nghĩ béo, bụng to thì ko nên mặc áo phông. Mặc sơ mi, kẻ sọc là okie nhất. Đi chơi nếu muốn thoải mái thì mua sơmi buông, ngắn tay mặc với quần kaki hoặc ngố là ổn. Còn nếu bạn vẫn thích mặc áo phông thì thực sự tớ cũng chả bít kiểu nào cho người như thế mặc đẹp cả, hihi. ------------