Mua sỉ áo thun cá sấu giá gốc ở đâu tại tphcm?

Hiện tại mình cần tìm xưởng bỏ sỉ áo thun tại tpHCM

Xin hỏi xưởng nào uy tín, nguồn hàng có sẵn.

Tủn's Bướng's
Trả lời 8 năm trước

bạn thử hỏi bên thoi trang passion xem.

thoitrangpassion.vn

91 dương văn cam thủ đức.

Trịnh Ngân
Trả lời 8 năm trước

CÔNG TY THNH SX –TM –DV QUANG TUẤN nhận may gia công các loại quần áo. Bạn đặt hàng, bên mình sẽ tư vấn và may. Giá rất mềm. liên hệ:Ngân 0906795325

Nguyen Thi Phuong Dung
Trả lời 7 năm trước
Công ty DANY chuyên phân phối sỉ & lẻ áo thun cá sấu VNXK nam, nữ, trẻ em, áo đồng phục cty hiệu Adidas-Nike-Tommy-Polo<br> - Xưởng sản xuất tại gia TP.HCM, giá thành hợp lý, giao hàng toàn quốc<br> - Vải thun cá sấu co giãn 4 chiều, 65% cotton, thấm hút mồ hôi tốt<br> - Đ/c kho hàng: 21/32 QL22, Xã Trung Chánh 2, Hóc Môn, TP.HCM<br> - Tel: 0938.093.387 -0937.592.271(viber,zalo,line)<br> - Giá bán lẻ: <br><br><br> - Khách sỉ inbox nhé chỉ cần số lượng 10 cái, không cần theo ri, giá rẻ nhất tp<br> - Chiết khấu cao cho các bạn muốn kinh doanh inbox cho xưởng luôn nhé
Sunday
Trả lời 7 năm trước

Hiện mình đang tìm mối bỏ sỉ quần áo, kiểu dáng mà các shop nữ 20-30 hay bán í, có ai biết không ạ?

Ivy Nguyen
Trả lời 7 năm trước
Chào tuấn anh, Bên em sản xuất áo thun xuất khẩu, có hàng bỏ sỉ chất lượng cao - 0938967909 duyên