Màu áo phù hợp da ngăm đen

Tôi muốn mua một bộ quần áo nhưng băn khoăn không biết chọn kiểu gì cho phù hợp. Tôi cao 1m69, nặng 59 kg, da ngăm đen. Các anh chị có thể tư vấn cho tôi nên chọn quần áo màu gì cho phù hợp với bản thân có được không?
Trả lời 16 năm trước
Với chiều cao và cân nặng của bạn, việc chọn kiểu áo quần hợp với dáng không gặp nhiều khó khăn. Tùy thuộc mục đích sử dụng, bạn có thể chọn trang phục là quần tây áo sơ mi hoặc áo thun đi với quần kaki hay quần jean. Vì nước da ngăm đen, bạn nên chọn những kiểu áo sọc hoặc trơn, có tông màu sáng như xanh ngọc, xanh biển, kem, trắng mặc kết hợp với quần tây hoặc kiểu quần kaki đều được. Tốt nhất là chọn quần có màu khác với màu của áo, ưu tiên quần màu tối. Lưu ý: Bạn không nên chọn những kiểu áo có tông màu tối quá vì nó sẽ làm cho da của bạn trông đen hơn, đồng thời tránh sử dụng các trang phục có màu sắc lòe loẹt hay nổi bật quá như đỏ, cam. Đặc biệt, vì nước da ngăm đen và thân hình không được mập, nên cần tránh mặc áo quần có cùng màu sắc.
Nguyễn Tiến Hội
Trả lời 11 năm trước

Đây, quá hợp luôn ^^!:

-Áo da nam lót nỉ ấm áp và trẻ trung:

Link tham khảo này:http://www.cucre.vn/vn/ha-noi/699/8829/ao-da-nam-lot-ni-am-ap-va-tre-trung.html