Các bạn cho mình hỏi quần áo ở PT2000 tại hà nội giờ chất lượng thế nào ?

Các bạn cho mình hỏi quần áo ở PT2000 tại hà nội giờ chất lượng thế nào, mình xin cảm ơn ! :D

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

PT2000 nhãn hiệu cùi bắp nhất Việt Nam hiện nay! đầu tiên là chất liệu, mình đã mặc vài cái áo của PT, đc khoảng 1 tháng là mất màu và vải nhảo nhoét! bạn mình mặc cũng bị như vậy. nên cả hội cạch PT luôn rồi. thứ 2 là giá cả, giá ko hề rẻ chút nào. về áo sơ mi, áo ko đẹp bằng Blue nhưng cách đây hơn 1 năm giá lại mắc hơn(hồi đó áo Blue 180k thì PT là 200k), nay thì ko ghé PT nên ko biết. áo pull thì nhìn quê, mà giá lại mắc nữa, các bạn có thể dạo qua MAXX STYLE để so sánh. quần thì đúng là siêu xấu, thử hỏi các bạn nam ai có thể mặc quần Jean màu tím ko?((: hàng PT chỉ đc mấy cái áo lạnh thiệt dày, mặc ngoài Bắc khá ấm và cũng đẹp, nhưng rất tiếc mình trong Nam, ko có cơ hôi mặc nên ko biết chất lượng thế nào, nếu mà giống mấy cái mỏng mình đã mặc thì nản quá!
nếu các bạn muốn mua áo sơ mi và quần Jean đẹp thì hãy qua Blue hay Nino Maxx(cái này thì hơi mắc 1 chút), còn áo pull thì qua Maxx style, chứ xài đồ PT phí tiền lắm. kinh nghiệm xương máu của mình từng xài đồ PT đó!

pq
Trả lời 13 năm trước

Ngày trước đồ của PT2000 đẹp hơn bây giờ. Bây giờ các nhãn hàng hiệu nói chung không còn hấp dẫn nữa. Các hãng thời trang công sở phát triển hơn nhiều, còn các em tuổi teen, các bạn trẻ thì lại thích chạy theo mốt nên rất hay lựa đồ của Trung Quốc và Hàn Quốc. Xem ra, hàng hiệu của Việt Nam cần có một sự thay đổi lớn để lấy lại thị trường,