Cho hỏi mình là con trai da đen nên mặc quần áo giày dép như thế nào ?

Người mình (từ giữa con chuột đến 5 đầu ngón tay, từ đầu gối đến 5 ngón chân) da mới đen.mình cao gần 1m7,nặng 52kg, khuôn mặt hình trái xoan thì fai, má hơi hóp. ng` hơi gầy

theo mọi ng` thì e nên mặc áo màu gì?
quần màu?
giày màu gì?
thắt lưng màu gì?
nếu có thể thì cho e hỏi kính mát màu gì lun? :D
có thể cho e ví dụ cụ thể thì càng tốt nếu có hình càng tốt.

mình mặc để đi trong 3 trường hợp:
1 là mặc thường
2 là mặc đi chơi(vd: đi đầm sen,ĐN. nói chung đi chơi mà cần mặc đồ thoải mái)
3 đi tiệc(tết,đi hẹn với GF)

 và theo mình bik  thì ng` da găm đen thì ng` ta khuyên mặc áo trắng chứ đâu ai khuyên mặc 1 bộ đen đâu.

Tks u very much!!!

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

*Lựa chọn áo sáng màu

Với làn da đen, trang phục tốt nhất là các sắc màu sáng, màu trắng ngà và kẻ. Bạn cũng vẫn có thể mặc áo sẫm nhưng nên có một số họa tiết màu trắng đi kèm như cổ áo, ve áo, slogan trên áo hoặc các đường kẻ ngang.

*Chất liệu và kiểu dáng

Với dáng người cao gầy, bạn nên chú trọng các chất liệu hơi dày một chút để không bị lộ xương và những phần cơ thể không đầy đặn. Không mặc áo bó sát người. Ở phần cổ áo bạn nên đặc biệt chú ý. Với áo phông, người gầy nên mặc áo có cổ hoặc áo cổ tròn 2 lớp để phần cổ thêm dày dặn và đứng dáng áo.

Với bạn trai của Hải Yến có phần vai cao khi mặc áo dễ bị nhô xương, nên kết hợp các chi tiết phụ khi phối đồ để di chuyển sự chú ý của mắt xuống những chi tiết khác như ve áo, thắt lưng hay giầy

Dù có thể dùng trang phục để che một số khuyết điểm về hình thể, nhưng cách tốt nhất với phái mạnh là hãy tập luyện thể thao, bơi và tập gym để có một thân hình khỏe mạnh và đẹp hơn nhé!

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Tông màu xanh nhạt, hồng, và trắng luônthích hợpcho tất cả các màu da. Người yêu bạn nên tránh mặc những sơ mi có màu chìm hoặc tối. Nên kết hợp với quần sáng màu sẽ tạo được nhiều hiệu ứng.

Với chiều cao như vậy không nên mặc nhữngáo sơ miôm người, chất liệu thô sẽ giúp tạo cảm giác khoẻ hơn.

vũ thái kiệt
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể nói rõ hơn dc ko

và giày dép thì bạn chưa nói tới

còn thắt lưng nữa :((

và nếu mặc quần jeans thì mặc quần jeans màu,có sé hay biến màu ko (có thể mặc jeans ko bó ko rộng nhưng trễ và dư ở dưới ông quần ko?)

và còn quần kaki thì màu như thế nào

khi trả lời làm ơn bạn cho mình hình ảnh thì càng tốt

theo bạn nói thì mình mặc áo fai sáng (nhưng mình thích màu đen trắng)vậy mình mặc áo có màu trắng nhìu hơn màu đen là dc fai ko?

tks u very much!!!

Mr.Nhật - Mr.Ngọc
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì nên chọn các trang phục có màu sắc nhẹ nhàng và sáng màu.

Nguyễn Tiến Hội
Trả lời 11 năm trước

Riêng về áo thì đây, có hàng ^^!:

-Áo da nam lót nỉ ấm áp và trẻ trung:

Link tham khảo này:http://www.cucre.vn/vn/ha-noi/699/8829/ao-da-nam-lot-ni-am-ap-va-tre-trung.html