Shop thời trang nào dành cho teenboys vừa đẹp vừa rẻ ?

Các bạn có biết shop thời trang nào dành cho teen boy vừa đẹp, vừa rẻ ko ? Cho mình xin địa chỉ với ? Thanks

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Danh sách trúng quà đã có đây các bạn.

STT Họ và tên CMTND
1 Hoàng Minh Đức 12794457
2 Vũ Trung Dũng 12761789
3 Nguyễn Trương Tài 12765885
4 Trần Quốc Phương 12720605
5 Lê Quang Bình 12716857
6 Tạ Nam Giang 12692667
7 Đinh Thị Hồng 12302878
8 Cao Thị Ly 12770605
9 Nguyễn Minh Đức 12786356
10 Lương Diệu Hạnh 12348525

Ghé thăm 1 địa chỉ shop thời trang cực phong cách mà chúng tớ vừa mới “khai quật” nhé!

Những tia nắng đầu tiên của mùa hè đã hạ cánh xuống Hà Nội rồi, chắc hẳn các chàng trai sẽ muốn diện những bộ cánh thật “kul” để có thể tự tin sánh bước và tỏa sáng trong nắng hè cùng những cô nàng sành điệu phải không nào!

Thanh lịch với sơmi, quần âu và áo vest, giày da? Tự tin năng động với áo phông quần jean và giày lười? Hay trẻ trung khỏe khoắn với chất liệu cotton thể thao? Bất kể style gì bạn cũng có thể tìm thấy ở Shop men Achino đấy!

Achino cung cấp mọi mặt hàng thời trang và phụ kiện cho các teenboys với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Nắm bắt được tâm lý của các bạn trẻ, có thể nói “bán lẻ rẻ như bán buôn” chính là ưu tiên số 1 mà Achino dành cho teens. Nhưng không vì giá rẻ mà buông lỏng chất lượng đâu nhé!

Các mẫu quần áo, giày dép, túi xách, thắt lưng và nhiều loại phụ kiện khác được cập nhật liên tục theo các xu hướng mới nhất. Sản phẩm được chọn lựa kĩ càng từ chất liệu vải vóc đến đường kim mũi chỉ, thậm chí còn được đặt may riêng nên teen boys cứ yên tâm về độ độc đáo không – thể - đụng – hàng.

Các bạn trúng quà hãy mang CMND tới địa chỉ của shop để nhận quà nhé!

Cơ sở 1: 168 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 0466725693
Cơ sở 2: 236 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội
Tel: 0466802358
Website: www.achinoshop.com
Facebook: www.facebook.com/achinoshop