Mình nghe nói có một Cửa hiệu May Veston Nam đẹp tên Saigonfashion, nhưng Mình không biết địa chỉ, bạn nào biết giúp mình với ?

Thuận Ngọc
Trả lời 11 năm trước

vest may sẵn.mẫu mã đa dạng.phom ôm body hàn quốc.

giá thành rẻ.

www.dovest.net

0904 70 70 27 Ngọc

Thuận Ngọc
Trả lời 11 năm trước

www.dovest.net

Như các bạn cũng biết là khi cưới thì việc đi thuê mướn quần áo rất vất vả,khó khăn và rất là tốn kém.

Đa số các tiệm áo cưới thì toàn chú trọng vô cô dâu,áo soire.Nhưng đồ vest cho chú rể thì ít mà rất mắc.

Nay mình mở tiệm chuyên bán và cho thuê đồvest cho chú rể,vest công sở,vest Nam,vest body Hàn quốc,vest cho người lớn tuổi,đủ kiểu,đủ size và giá thành thì rất là rẻ.
giá bán lẻ1 bộ:490.000 vndkhông tính móc và túi vest.nếu lấy thêm + 40.000 vnd

giá thuê soire là600.000 tới 700.0001 bộmới 100%.

giá thuê1 bộlà :300.000 vndđặt cọc 190.000 vnd

ghi lê có 2 màu trắng kem và đen

Mình nhận ship đi các tỉnh thành.chi phí ship các bạn thanh toán.

Các tiệm áo cưới vui lòng điện thoại để có giá sỉ tốt nhất.

Địa chỉ xem quần áo:

Khu vực quận 12: nhà bạn nào gần tới xem
Chung cư An Sương lô B1,Phòng 206.đường Nguyễn Văn Quá ,phường Đông Hưng Thuận quận 12. gần trường học Trường Chinh.

ĐT: 0928 70 70 27,0904 70 70 27 gặp Ngọc <==== lấy sỉ vui lòng gọi số này

khu vực quận Bình Thạnh. nhà bạn nào gần tới xem

2L cư xá Phan Đăng Lưu phường 3 ,quận Bình Thạnh. đối diện công viên Gia Định,kế bên bưu điện Bình Thạnh.

ĐT :0943 62 72 82 Gặp Tú.