Tư vấn cách chọn áo sơ mi cho chàng?

Mình muốn mua 1 chiếc áo sơ mi cho bạn trai nhưng lại đang băn khoăn vì không biết nên chọn 1 chiếc áo như thế nào thì đẹp và tốt.Mong được các bạn tư vấn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
[b]Áo sơmi là trang phục lịch sự, trang nhã, luôn đem lại phong cách thanh lịch cho nam giới.[/b] [b]Chất lượng:[/b] Chất lượng được thể hiện qua chất liệu vải, đường khâu mũi chỉ và những chiếc khuy đính trên áo. Măng-séc và cổ áo cũng có thể nói cho bạn biết áo sơ mi xịn hay không, măng-sec phải đủ cứng, phẳng, không bị những vết phồng rộp. [b]Màu sắc:[/b] Những chiếc áo có màu truyền thống như trắng, đen hay xám rất dễ sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau và dễ dàng kết hợp với các trang phục khác. Nếu bạn có nhiều sơmi để thay đổi thì có thể mở rộng biên độ về màu sắc. Màu hồng nhạt được nam giới chọn khá nhiều. Tưởng chừng như màu đó chỉ dành cho phái nữ, thực ra sơmi nam màu hồng khi được phái nam diện sẽ tạo được ấn tượng và quan trọng là không hề mất đi vẻ nam tính. Những chiếc áo kẻ sọc là lựa chọn rất tốt cho vẻ nam tính, mạnh mẽ. Chỉ cần nhớ một nguyên tắc: Những người gầy không nên mặc màu tối hay kẻ sọc to, người mập không nên chọn màu quá lòe loẹt, hoặc kẻ ngang, kẻ ca-rô to. [b]Cổ áo:[/b] Có ba loại cổ phổ biến cho áo sơmi, cổ bẻ xuống thường gặp nhất, cổ bẻ ngấn là kiểu truyền thống, cổ bẻ dài thường thấy ở những chiếc sơmi cách điệu và thời trang. Cổ có khuy là một kiểu cổ bẻ nhưng hai bên được đính hai chiếc khuy với mục đích ấn định nó vào áo. Kiểu này thích hợp khi bạn đeo cà vạt. Loại cổ tròn có hai ve lượn theo hình tròn. Ngoài ra còn có loại cổ tàu cao 2-3 cm tính từ chân cổ và không gập xuống. Cổ áo là một chi tiết rất quan trọng, góp phần tạo nên những phong cách khác nhau. Một chiếc áo cổ cao vừa, không quá rộng sẽ bù lại cho một khuôn mặt nhỏ; trong khi một chiếc cổ thấp sẽ càng làm cho khuôn mặt vốn dài càng dài hơn. Chiếc áo sơmi vừa vặn phải có cổ ôm sát. Bạn có thể thử bằng cách đút ngón cái của mình vào bên trong cổ áo, nếu nó không làm bạn nghẹt thở thì được xem là vừa. Độ rộng - dài của áo: Một chiếc áo sơmi được coi là đẹp khi nó ôm vừa vai và lưng của người mặc. Thêm nữa, hai bên nách phải thật thoải mái, khi ưỡn người ra phía trước hay phía sau đều không cảm thấy bị kích, chật. Chiếc áo sẽ rất chật nếu bạn có cảm giác bức bí đằng sau lưng. Nếu bạn có ý định bỏ áo vào quần thì hãy chắc chắn là nó đủ dài để cho dù bạn có vận động cả ngày thì những vạt áo cũng không bị lòi ra ngoài. Nếu có ý định bỏ áo ngoài quần thì độ dài không làm cho bạn ngắn thun lủn hay lùn tịt đi. [b]Độ dài ống tay áo:[/b] Đây là yếu tố rất quan trọng, ống tay áo quá dài sẽ bị chùng ở cổ tay, tạo cảm giác luộm thuộm; còn nếu quá ngắn sẽ tạo cảm giác cộc cỡn. Tốt nhất, độ dài của ống tay phải kết thúc ở chỗ bắt đầu của ngón cái, như vậy mới thực sự cân đối. Cuối cùng, bạn nên có những chiếc áo sơ mi có thể sử dụng được trong nhiều hoàn cảnh. Nếu ngân sách không quá thừa thãi, hãy bỏ qua những chiếc áo có màu sắc và hoa văn lạ. Thay vào đó, bạn lựa chọn những chiếc áo một màu như trắng, đen hoặc xám. [b]Đa dụng:[/b] Cuối cùng nhưng không kém quan trọng là bạn nên chọn những chiếc áo sơmi có thể sử đụng dược trong nhiều hoàn cảnh. Nếu ngân sách không quá thừa thãi thì hãy bỏ qua những chiếc áo có màu sắc và hoa văn lạ. Thay vào đó hãy lựa chọn những chiếc áo một màu như trắng, đen hoặc xám. Đó là những màu truyền thống, dễ kết hợp với các màu khác và có thể mặc trong nhiều hoàn cảnh.
hoang hoai nguyen
Trả lời 14 năm trước
nếu chọn áo sơ mi cho nam cần có các yếu tô sau : ngươi đó là ngươi như thế nào ( cao hay ôm hay mập ) để coi kích cỡ sau đó cần quan tâm đến sở thích của họ để biết được tính cách và màu sắc họ thích sau đó cần quan tâm đến kiểu cách họ thích kiểu gì cuối cùng la khâu chọn vải chọn phải theo phong cáhc của họ
hao
Trả lời 10 năm trước

Dưới đây là một số gợi ý chọn áo sơ mi cho các chàng để cải thiện chiều cao:

1. Chọnáo sơ mi họa tiết kẻ ôcó phom dáng ôm vừa vặn lấy cơ thể

Các bạn nam nhỏ người nên chọn một chiếcsơ mi carovới họa tiết in vừa phải. vì các ô caro không quá to gây cảm giác cơ thể rộng theo bề ngang trông lại càng nhỏ người hơn. Tốt hơn hết là chọnáo sơ mi ca rôtông màu sáng và các đường kẻ chính to dọc theo thân áo, gây ảo thị, giúp người mặc trông cao hơn, đặc biệt kết hợp cùng chiếc quần kaki màu sáng cùng tông hay quần jean xanh nhạt. Sản phẩm này cógiá 170.000 đồng, size S, M, L cho chàng chọn lựa.

2.Áo sơ mi có tông màu sáng

Chiếcáo sơ mi ngắn taybody màu xanh sánggiá 180.000 đồng, size S, M, L cho các chàng phối cùng quần jean màu tối: đen, xám, jeans đậm. Với phom dáng vừa vặn với cơ thể, áo có độ dài vừa phải, lai áo nên dài ngang túi quần sau, trông người mặc cảm giác cao hơn. Ngoài ra bạn có thể ăn gian được thêm 2cm khi chon đôi giày kiểu dáng thể thao nhé.

3.Họa tiết caro nhuyễn, tay dài

Áo sơ mi caro nhuyễntay dài được cách điệu bằng màu vải cùng tông nơi bâu áo cógiá 430.000 đồng, vừa mang lại vẻ lịch lãm nơi công sở, vừa trông bạn cao hơn nhờ thiết kế ôm vừa vặn cơ thể và được phối với quần dáng skinny cùng đôi giày da lịch sự, bạn thật sự nổi bật trong các bữa tiệc cuối tuần đấy

4.Áo sơ mi cách điệu

Áo sơ mi cách điệunơi cổ áogiá 220.000 đồngsize M, L, nhà thiết kế khéo léo dùng kiểu cổ áo lãnh tụ áp dụng vào sản phẩm này, và phần phối màu nơi nẹp nút, trông người mặc có vẻ cao hơn, đây cũng là phương pháp các nhà thiết kế trên thế giới dùng vào sản phẩm của họ để cải thiện chiều cao nhờ ảo thị đấy. Màu trắng dễ kết hợp với trang phục, đi học, đi làm hay đi tiệc đều phù hợp

5.Sơ mi màu trơn

Các chàng nên chọnsơ mi màu trơngam sáng và phối hài hòa với quần kaki hoặc jeans vừa vặn để gây thiện cảm cho người nhìn. Đôi giày tây hoặc đế mềm là lựa chọn cho các bạn nhỏ người, tránh các loại giày lười và giày đế bệt sẽ làm mất hiệu quả của bộ trang phục này đấy. Sơ mi này trên Sendo.vngiá 330.000 đồng, các size S, M, L cho các chàng lựa chọn

6.Sơ mi ca rô vuông

Sơ mi ca rônàygiá 285.000 đồng, size S, M, L không chỉ trông bạn cao hơn khi kết hợp vơi quần ôm màu sáng, mà còn hiệu quả cho các anh chàng gầy nhom đầy đặn hơn.

7.Sơ mi tông màu trầm– Phong cách hàng ngày thanh lịch cho chàng công sở.

Áo sơ mi trơn tông xanhgam trầmmix với quần kaki và thắt lưng đen. Đôi giày lười màu xanh lá tự động thành điểm nhấn hài hòa cho trang phục và chẳng bận tâm đến vóc dáng của bạn nữa. Áo sơ mi nàygiá 190.000 đồngcác size S, M, L, XL cho các chàng chọn.

8.Áo sơ mi trắngthanh lịch

Áo sơ mi trắngđơn giản nhìn lãng tử và trẻ trung hơn khi thắt cà vạt màu tối mix với quần tây và đôi giày da xanh navy hoàn hảo cho bộ trang phục và giúp chàng ăn gian được vài centimet nhờ đôi giày da đấy. Sản phẩm này cógiá 170.000 đồngcó các size M, L, XL

9.Sơ mi màu xanh đen

Nhỏ người mặc màu tối thì càng bé thêm điều này là sai hoàn toàn. Nếu kết hợp áo sơ mi màu xanh đậmnày với quần kaki màu kem hoặc xám nhạt và cùng đôi giày màu xanh rêu thì khai thác được hết tính thời trang, giúp người mặc nổi bật và che đi khuyết điểm của mình. Áo sơ mi nàygiá 180.000 đồngcác size M, L, XL cho các chàng lựa chọn.

10.Sơ mi denimHàn Quốc

Áo sơ mi chất denimnàygiá 320.000 đồngkết hợp với quần kaki nâu vàng và đôi giày sneaker màu sắc: nâu, xanh, đen để tạo nên set trang phục ấn tượng. Mẹo nhỏ vừa tạo phong cách preppy thời thượng, vừa cải thiện chiều cao đó là bạn xắn 3 lần lai quần đên ngang mắt cá nhé. Chắc chắc sẽ ăn điểm trong mắt bạn gái đó.