Tư vấn mua áo thun trơn nam hàng VNXK ở HN ?

Cần mua áo thun trơn nam hàng VNXK cổ tròn, cổ áo bó Làm ơn giúp mình !
nobody12
Trả lời 14 năm trước
Hầu hết các của hàng VNXK đều trộn cả hàng authentic lẫn nhái bạn ạ, có chỗ 71 Văn cao, hay 77 gì đó, bên đối diện SVĐ Quần ngựa, shop PYN là ok, 100% authentic. Hoặc 39 đg Thành (shop UK) cũng là 1 với cửa hàng ở Văn Cao. còn nhiều chỗ lắm như shop Gous trên tăng bạt hổ cũng 100% authentic (ngay cạnh vườn hoa), 105 Mai Hắc Đế có cả 2, bạn đến hỏi cái nào authentic các chị ý sẽ nói cho bạn (thực ra mua nhiều nhìn đồ nào authentic đồ nào ko biết ngay, đg kim mũi chỉ khác hẳn)
Tin Quảng Cáo
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể mua áo thun trơn tại trangSendo.vnnha bạn. Mình thấy ở đó bán đủ màu. Chắc chắn bạn sẽ kiểm được một chiếc áo thun trơn phù hợp với bạn. Nhớ ghé trang Sendo.vn nha