Mẹ tôi thường bị đau từ gối chân tới bàn chân và hai cánh tay ?

Mẹ tôi năm nay 58 tuổi. Gần đây. mẹ tôi thường thấy đau ở hai cánh tay và hai chân( từ đầu gối trở xuống); đay cả phần xương và cơ. Tôi muốn biết mẹ có bị bệnh gì nghiêm trọng không hay chỉ là bệnh bình thường của người cao tuổi và có cách gì để chữa trị không. Mong bạn đọc nào biết có thể trả lời cho tôi. Xin cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ đó là bệnh bình thường của người cao tuổi thôi bạn ạ, bạn đừng quá lo lắng. Nhưng để yên tâm hơn tốt nhất bạn nên đưa mẹ bạn đi khám để các bác sĩ tư vấn cách ăn uống, chế độ sinh hoạt phù hợp nhá.
Quyền
Trả lời 14 năm trước
Nếu mẹ bạn đau ở các khớp tay chân thì có thể đấy là triệu chứng của viêm đa khớp. bạn nên đưa mẹ đi BV kiểm tra cho chắc
nguyen van nam
Trả lời 14 năm trước
[[size_4]size_4]Chắc chắn là bác bị viêm đa khớp rồi,người già ai cũng bị bệnh này hết ,bạn nên đưa bác đi khám đi,mình biết một trung tâm chăm sóc sức khỏe ở TPHCM,rất giỏi trị các bệnh về khớp.SDT:01689914232,bạn liên hệ thử xem nhé.chúc mẹ bạn mau hết bệnh[/[/size_4]size_4].
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Chỉ là bệnh bình thường thôi. bạn hợp học ngoại thương Hà nội thì hãy đưa mẹ đến phố Lạc Long Quân gần dốc Bưởi có ông chuyên trị bệnh khớp khá nổi tiếng đấy. tiêm và uống thuốc của ông ấy khỏi được ngay, có được lâu dài hay ko thì chưa biết, nhưng mình có mấy người quen chữa ở đấy khỏi 4 năm rồi ko thấy tái phát
Trả lời 14 năm trước
Có thể mẹ bạn đã bị viêm đa khớp dạng thấp hoặc bị thoái hóa khớp, đây là căn bệnh khấ phổ biến ở người già. Để rõ hơn về bệnh bạn nên đưa mẹ đi khám để có phương hướng điều trị. Mình cũng xin giới thiệu với bạn một bộ sản phẩm đông dược rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa và viêm khớp, đã được nhiều người sử dụng và cho kết quả tốt. 1. Fasgel Glusamin Fasgel Glusamin bổ sung trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị viêm khớp thoái hóa, viêm khớp dạng thấp và các tổn thương khớp khác [url=http://www.vatgia.com/thucphamchotuonglai&module=product&view=detail&record_id=500750]http://www.vatgia.com/thucphamchotuonglai&module=product&view=detail&record_id=500750[/url] Thành phần: Glucosamine sulfate 2KCl 500mg, Gelatin, Glycerin, Sorbitol, Soybean oil, Beewax, FDC Red, Titanium Dioxide, Nước tinh khiết. Tính chất: - Glucosamin là chất chủ yếu tạo nên sụn khớp và được sử dụng rộng rãi trong điều trị hỗ trợ viêm khớp thoái hóa. - Các nghiên cứu cho thấy Glucosamin giúp làm giảm đau, giảm phù nề, cải thiện khả năng vận động và các triệu chứng khác của viêm khớp, - Sản phẩm giúp ngăn ngừa sự tiến triển của tổn thương khớp và làm phục hồi các sụn khớp đã bị thương tổn. Tác dụng: - Được dùng như một chất bổ sung trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị - Viêm khớp thoái hóa, - Viêm khớp dạng thấp và - Các dạng tổn thương khác của khớp. Hướng dẫn sử dụng: Người lớn: uống 1 viên/ lần, ngày từ 1-2 lần. 2. Fasgel Calcium Fasgel Calcium được dùng như một chất bổ sung trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị: viêm khớp thoái hóa, viêm khớp dạng thấp và các dạng tổn thương khác của khớp. [url=http://www.vatgia.com/thucphamchotuonglai&module=product&view=detail&record_id=500756]http://www.vatgia.com/thucphamchotuonglai&module=product&view=detail&record_id=500756[/url] Thành phần: Glucosamine sulfate 2KCl 500mg, Gelatin, Glycerin, Sorbitol, Soybean oil, Beewax, FDC Red, Titanium Dioxide, Nước tinh khiết. Tính chất: - Glucosamin là chất chủ yếu tạo nên sụn khớp và được sử dụng rộng rãi trong điều trị hỗ trợ viêm khớp thoái hóa. - Các nghiên cứu cho thấy Glucosamin giúp làm giảm đau, giảm phù nề, cải thiện khả năng vận động và các triệu chứng khác của viêm khớp, - Sản phẩm giúp ngăn ngừa sự tiến triển của tổn thương khớp và làm phục hồi các sụn khớp đã bị thương tổn. Hướng dẫn sử dụng: Chỉ dùng cho người lớn: uống 1 viên/ lần, ngày từ 1-2 lần. 3. Fasgel Shark Cartilage Fasgel Shark Cartilage bổ sung trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị viêm khớp thoái hóa, bệnh loãng xương, thiếu canxi. [url=http://www.vatgia.com/thucphamchotuonglai&module=product&view=detail&record_id=500762]http://www.vatgia.com/thucphamchotuonglai&module=product&view=detail&record_id=500762[/url] Thành phần: Sụn cá mập 500mg, Gelatin, Glycerin, Sorbitol, Soybean oil, Beewax, Caramel colour, Titanium Dioxide, Nước tinh khiết. Cơ chế tác dụng: - Shark cartilage (sụn cá mập) chứa đến 40% protein, 5-20% các chất glycosaminoglycan (như glucosamine và chondroitin) và rất giàu calci. - Shark cartilage còn cung cấp một lượng lớn calci dễ hấp thu cho cơ thể. - Shark cartilage thường được sử dụng cho các bệnh nhân viêm khớp, vẩy nến, làm lành vết thương. - Nhiều nghiên cứu còn cho thấy Shark cartilage có hoạt tính kháng ung thư. Tác dụng: Sản phẩm được dùng bổ sung vào khẩu phần ăn để phòng ngừa và hỗ trợ trong điều trị viêm khớp, bệnh loãng xương, thiếu canxi... Hướng dẫn sử dụng: - Người lớn: uống 1 viên / lần, ngày từ 1-2 lần. - Trẻ em trên 6 tuổi: uống 1 viên, ngày 1 lần.