Những hạt nhỏ màu đen trong sữa Grow IQ là những chất gì ?Ai biết trả lời cho tôi vơi

Gà con
Trả lời 15 năm trước
Bạn mang sữa qua các địa chỉ sau kiểm tra nhé! Minh nghi là bạn mua phải sữa rởm rồi á 1. Viện dinh dưỡng Quốc gia - 48 Tăng Bạt Hổ, Hà Nội 2. Viện Vệ sinh Y tế công cộng TP HCM - 159 Hưng Phú, Quận 8, TP HCM. 3. Viện Pasteur Nha Trang, 8/10 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa 4. Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên - 59 Hai Bà Trưng, Buôn Ma Thuột, Đắc Lắc 5. Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 - số 8 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội 6. Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 2 - số 2 Ngô Quyền, TP. Đà Nẵng 7. Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 - Số 7, Đường 1, Khu Công nghiệp Biên Hòa 1, Đồng Nai 8. Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương - 48 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội 9. Viện Kiểm nghiệm thuốc TP. HCM - 200 Cô Bắc, TP. HCM 10. Viện khoa học Việt Nam - 18 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội 11. Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên - 18 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội 12. Viện Hóa học công nghiệp - 2 Phạm Ngũ Lão, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội 13. Công ty cổ phần Giám định VINACONTROL - 54 Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội 14. Chi nhánh Công ty cổ phần Giám định VINACONTROL tại TP. HCM - 80 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP. HCM 15. Viện Công nghiệp thực phẩm - 218 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội 16. Trung tâm Giáo dục và phát triển sắc ký - 2 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội 17. Trung tâm Dịch vụ và phân tích thí nghiệm (Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM) - 2 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1, TP. HCM 18. Phòng thí nghiệm Bộ môn Hóa lý (Trường ĐH Y Dược TP. HCM - 217 Hồng Bàng, Quận 5, TP. HCM 19. Viện Pasteur TP. HCM - 167 Pasteur, Quận 3, TP. HCM 20. Viện Nghiên cứu rau quả - Thị trấn Châu Quỳ, Huyện Gia Lâm, Hà Nội 21. Trung tâm Kiểm định và khảo nghiệm thuốc bảo vệ thực vật phía Bắc - Cục Bảo vệ thực vật - Phố Hồ Đắc Di, Quận Đống Đa, Hà Nội 22. Trung tâm kiểm tra vệ sinh thú y Trung ương - Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Thật ra, sự việc xuất hiện một số hạt sẫm màu, khó tan trong nước lẫn một vài trong bột sữa Grow IQ đã được chúng tôi phát hiện từ giữa cuối năm 2006. Ngay lập tức, các mẫu sữa trên đã được gửi ngay đi xét nghiệm tại Hà Lan và Trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm TPHCM. Kết quả xét nghiệm cho thấy bột sữa vẫn đáp ứng đủ các tiêu chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm đã công bố, và các hạt sẫm màu trên là thành phần đường lactose bị cháy xém trong quá trình sấy bột sữa. Mặc dù hiện tượng trên chỉ là cá biệt và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng, chúng tôi vẫn ngưng phân phối các lô sữa trên, đồng thời thu hồi lượng hàng đang tồn kho tại các đại lý. Riêng số lượng hàng rải rác tại các cửa hàng bán lẻ (số lượng rất ít và không rõ nằm ở các cửa hàng nào), chúng tôi không thể thu hồi được nhưng sẵn sàng giải thích và đổi hàng mới cho bất cứ khách hàng có yêu cầu. Bạn có thể liên hệ Bộ phận Chăm sóc khách hàng Grow IQ