Tìm nhà phân phối bánh trung thu kinh đô số lượng lớn, giá rẻ?

Sắp trung thu rồi, mình muốn mở cửa tiệm bán bánh trung thu kinh đô ở TPHCM nên muốn tìm nhà phân phối bánh trung thu kinh đô số lượng lớn, giá rẻ, chiếc khấu cao. Bạn nào biết giúp mình với?

xuxu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn.

Bạn muốn tìm nhà phân phối bánh trung thu kinh đô à, mình xin giới thiệu cho bạn nhà phân phối bánh trung thu kinh đô -Sông đáy với 8 năm liền là nhà phân phối được khách hàng đón nhận, chuyên phân phối bánh trung thu kinh đô giá rẻ, chiếc khấu cực kì hấp dẫn.

Bạn tham khảo thêm:

Nhà phân phi bánh trung thu Kinh Đô - Sông đáy

Địa chỉ: 11 Sông Đáy, Phường 02, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại đặt hàng: (08) 3547 2700
Mail: banhtrungthu.biz@gmail.com

Hotline: 0909 753 648

Websites: http://banhtrungthu.biz

nguyentrongan
Trả lời 11 năm trước

ở đây bán bánh SLL giá rẻ nà bạn,, :D

tham khảo nhé

bạn tham khảo qua nhà phân phối bánh trung thu này nhé !!!bánh trung thu kinh đô 2013|NPP bánh trung thu kinh đô sông đáy

bánh ở đây vừa rẻ mà vừa chất lượng,, ở đây chuyên làm bánh tặng trẻ e nghèo, nên rất dẳm bảo về chất lượng bạn nhé ,, NPP này là của kinh đô lun đó.