Bánh trung thu năm 2011 nên chọn của hãng nào, mua ở đâu?

Tôi đang có nhu cầu mua quà tặng cho các đối tác của công ty. Có nhiều loại bánh trung thu quá không biết nên chọn của hãng nào? mọi người tư vấn dùm nhé!!

Thanks!!

pq
Trả lời 13 năm trước

Theo các nhà sản xuất bánh ngọt, để chọn được những chiếc bánh vừa đẹp mắt, vừa ngon miệng, bạn nên chú ý đến yếu tố bao bì, nguyên liệu và màu sắc.

Bao bì phải còn nguyên vẹn, lớp vỏ kính không bị hỏng hoặc bị xì hơi để tránh không khí lọt vào làm giảm chất lượng bánh. Đồng thời, hình ảnh, logo nhà sản xuất trên bao bì phải sắc nét, không bị nhòa, chú ý tới ngày sản xuất, thời hạn sử dụng ghi trên đó (thường là 3 tháng).

Nếu bánh ngon màu sắc của bánh phải là màu vàng hơi đậm và đều. Bánh nướng phải có vỏ mềm, mùi thơm đặc trưng, có màu vàng hơi sậm và đều, không bị tươm dầu. Nhân bánh phải mềm, đầy đủ các vị bùi, béo, thơm của những thành phần trong nhân như: lạp xưởng, jambon, hạt dưa... Bánh dẻo, vỏ và nhân bánh phải mềm có mùi vị tự nhiên của đậu xanh và hạt sen.

Bạn không nên mua các loại bánh bao bì đã bị rách hay có những vết đốm, vết lạ như: đốm trắng, xanh, vàng, vì đây là những dấu hiệu cho biết bánh bị mốc, hư khi sử dụng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và có thể bánh sẽ bị mốc trước hạn dùng.

Ngoài ra để chọn được bánh ngon bạn nên tìm mua sản phẩm tại các điểm bán sỉ và lẻ thuộc hệ thống quản lý trực tiếp của các thương hiệu đáng tin cậy, có đăng ký tiêu chuẩn chất lượng với cơ quan Y tế hay có chứng nhận về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Ví dụ: Kinh Đô, Đồng Khánh, Đức Phát, Hỷ Lâm Môn, Như Lan...

Bạn có thể mua ở các khách sạn HN nhé.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Để chọn được những chiếc bánh trung thu ngon nhất, trước khi mua bạn hãy quan sát màu của bánh. Bánh ngon có màu vàng hơi sậm và đều. Bao bì đựng bánh còn nguyên vẹn, kín không bị thủng hoặc xì hơi. Hoa văn trên mặt bánh sắc nét và rõ ràng.

Bánh có chất lượng có vỏ mềm và dẻo, hoa văn trên mặt bánh có đường nét sắc sảo và rõ ràng. Nhân bánh mềm dẻo và có hương thơm từ nhiên.

Mẹo chọn bánh Trung thu đảm bảo

Bánh kém chất lượng thường bị mềm nhũn, có màu sắc sậm đen. Nhân của bánh nướng ngon phải mềm, không bị rời ra khi cắt. Loại bánh dẻo kém chất lượng thường có màu đục hoặc mùi lạ.

Nên chọn mua bánh có bao bì còn nguyên vẹn, hình ảnh và logo của nhà sản xuất cần sắc nét với đầy đủ chi tiết rõ ràng như: tên, địa chỉ công ty, ngày sản xuất và thời hạn sử dụng có kèm sản phẩm bảo quản trong từng chiếc bánh.

Tránh chọn mua loại bánh xuất hiện những vết đốm lạ có màu trắng, đỏ, vàng, xanh… vì bánh đã bị hư hỏng, kém chất lượng. Một số loại bánh bị hư hỏng bên trong trong khi vỏ bánh vẫn còn tốt.

Tuy thời hạn sử dụng an toàn là 45 ngày đối với loại bánh dẻo và 60 ngày với bánh nướng, nhưng nếu quá hạn vài ngày mà bề mặt của bánh vẫn bình thường có thể giữ lại để dùng.

Tuy nhiên, bánh Trung thu ngon nên ăn khi mua về để vừa bảo đảm hương vị thơm ngon lại vừa có ý nghĩa hơn.

NguyenBao
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay thị trường có rất nhiều hãng , thương hiệu bánh nỗi tiếng mà truyền thống vẫn là Bánh Trung Thu Kinh Đô bạn à. Ngoài ra còn nhiều hãng như Bánh Trung Thu Long Đình.. Nhưng để mua được món quà thật ý nghĩa thì bạn cung phải tìm hiểu nhiều, bạn có thể tham khảo ở đây xem thế nào. chúc bạn mua được món quà thật ý nghĩa

Hoàng Thiết
Trả lời 13 năm trước

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bánh trung thu nhưng mình vẫn vote cho Kinh Đô. Chúc bạn mua được món quà thật ý nghĩa.

DO THI NGOC
Trả lời 13 năm trước

Tôi thấy bành trung thu Như Lan là số 1

lê thị xuân hòa
Trả lời 13 năm trước

Dòng sản phẩm cao cấp thì có Bánh trung thu Đồng Khánh là ngon nhất, nhưng phải thiệt là Đồng Khánh nhe(duy nhất 1 địa chỉ mua tại KS Đồng Khánh trên Đường Trần Hưng Đạo Q5 nhe, kg nhớ chính xác địa chỉ nhiu), một số là hàng nhái thương hiệu Đồng Khánh mà 1 số khách hàng hay lầm đó là: Song Long Đồng Khánh.....(nhìu wa kg nhớ hết). Hoặc là bánh Trung thu Như Lan( Hàm Nghi,Q1), cái này thì ngon rồi nhưng có điều là mấy nhân viên bán hàng ở đây hơi chảnh nên cũng thấy ghét, thôi kệ miễn là bánh ngon là ok rồi, kg thèm quan tâm, có lẽ tại đây đông quá nên hơi chảnh vậy mà.

Còn 1 số dòng sản phẩm trung bình như: Kinh Đô, Hỷ Lâm Môn, Đức Phát......

Trần Hoàng
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay trên thị trường bánh trung thu năm nay có rất nhiều hãng. Để chọn lựa được tùy thuộc vào túi siền và mục đích của bạn. Mách nhỏ với bạn

Một số lưu ý khi mua Bánh Trung Thu:

Đầu tiên, an toàn thực phẩm là trên hết. Bạn nên chọn các thương hiệu có uy tín để yên tâm về sức khỏe của mình và của người bạn cần tặng bánh.

Nếu bánh ngon, màu sắc của bánh phải là màu vàng hơi đậm và đều. Bánh nướng phải có vỏ mềm, mùi thơm đặc trưng, có màu vàng hơi sậm và đều, không bị tươm dầu. Nhân bánh phải mềm, đầy đủ các vị bùi, béo, thơm của những thành phần trong nhân như: lạp xưởng, jambon, hạt dưa...

Bánh dẻo, vỏ và nhân bánh phải mềm có mùi vị tự nhiên của đậu xanh và hạt sen.

Theo các nhà sản xuất bánh ngọt, để chọn được những chiếc bánh vừa đẹp mắt, vừa ngon miệng, người tiêu dùng nên chú ý đến yếu tố bao bì, nguyên liệu và màu sắc.

Bao bì phải còn nguyên vẹn, lớp vỏ kính không bị hỏng hoặc bị xì hơi để tránh không khí lọt vào làm giảm chất lượng bánh. Đồng thời, hình ảnh, logo nhà sản xuất trên bao bì phải sắc nét, không bị nhòa, chú ý tới ngày sản xuất, thời hạn sử dụng ghi trên đó (thường là 20-25 ngày).

Khách hàng không nên mua các loại bánh bao bì đã bị rách hay có những vết đốm, vết lạ như: đốm trắng, xanh, vàng, vì đây là những dấu hiệu cho biết bánh bị mốc, hư khi sử dụng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và có thể bánh sẽ bị mốc trước hạn dùng.

Chọn các loại bánh vừa mới ra lò hoặc còn hạn sử dụng dài để bánh được ngon hơn. Nhiều gia đình mua bánh để ăn hoặc cúng vào đêm trăng rằm, bạn nên chọn các loại bánh có hạn sử dụng sau ngày này. Còn nếu mua bánh về ăn liền thì chì cần coi có còn hạn sử dụng không là okie rồi.

Nếu kinh tế eo hẹp, bạn nên chờ gần đến Trung Thu 1 hoặc 2 ngày để mua bánh với giá rẻ. Tuy nhiên sẽ không còn có nhiều loại cho bạn chọn và nhớ chú ý hạn sử dụng.

Bạn nên hỏi bạn bè, người thân xem ai có ý định cùng mua Bánh Trung Thu có cùng thương hiệu với mình không để được giảm giá. Có những thương hiệu chỉ cần bạn mua 5-10 hộp là giảm giá được khoảng 10%, thêm cái thẻ vip nữa là được 20% rồi. Mức giảm cao nhất mà mình biết là 30-40% lận đó.

Ngoài ra để chọn được bánh ngon người tiêu dùng nên tìm mua sản phẩm tại các điểm bán sỉ và lẻ thuộc hệ thống quản lý trực tiếp của các thương hiệu đáng tin cậy, có đăng ký tiêu chuẩn chất lượng với cơ quan Y tế hay có chứng nhận về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Ví dụ: Kinh Đô, Đồng Khánh, Đức Phát, Hỷ Lâm Môn, Như Lan...

mạng du lịch, thông tin du lịch, thông tin tour,du lich, du lịch, du lịch đà nẵng, du lịch sapa, du lich da nang, du lich sapa, khu du lich, khu du lịch

Vinacom
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo bộ sản phẩm quà tặng trung thu độc đáo này nhé:

Bánh Long Đình
Xem thêm>>
Bộ quà tặng Trung Thu cao cấp VINACOM design 2011 số 3
Giá: 1,350,000 VNĐ
admin
- (View: 197 )
Bộ quà tặng Trung Thu cao cấp VINACOM design 2011 số 1
Giá: 1,150,000 VNĐ
admin
- (View: 183 )
Bộ quà tặng Trung Thu cao cấp VINACOM design 2011 số 2
Giá: 890,000 VNĐ
admin
- (View: 244 )
Vietnam Travel
Trả lời 13 năm trước

chắc là Kinh đô rồi. nhưng giá bán cao quá.

Halong Cruises - Paradise Cruise Halong Bay - Vietnam Travel
Nguyễn Văn Hưng
Trả lời 13 năm trước

Tuy kinh doanh về viễn thông Nhưng mình cũng có thâm liên 2 năm làm trong nghè bánh xin bật mĩ cho bà con nhé

Bánh ngọt và bánh mặn

Ưu điểm của các laoị banh nay theo kinh nhiem của tôi thì quan trong nhát vẫn là công thức làm vỏ bánh Bánh của công ty hay doanh nghiệp nào làm lớp vỏ bao bên ngài càng mỏng thì bánh sẽ ko bị khô mà ăn lại ngon còn bánh làm mà lớp vỏ dàu bánh sẽ nhanh cứng ăn ko ngon

Chú ý bánh mặn thì thời gian để sẽ ko dc nâu vi để nâu rất dễ bị hỏng