Những nguyên nhân làm cho xe bị ăn nhiều xăng?

Trả lời 16 năm trước
Có rất nhiều nguyên nhân làm cho chiếc xe của bạn bị hao xăng. Người lái xe có kinh nghiệm sẽ chạy thử xe để định hướng sửa chữa. Còn tại các cơ sở có đủ phương tiện, xe sẽ được chẩn đoán bằng những thiết bị đo kiểm động cơ, các cơ cấu đánh lửa tự động, khả năng tăng tốc, nồng độ khí thải... Tuy nhiên, một chiếc xe bị ăn xăng nhiều có khi không đơn thuần do động cơ, mà lại do vài nguyên nhân khác từ bên ngoài. Sau đây là một số nguyên nhân phụ, được liệt kê từ đơn giản đến phức tạp: - Lốp xe bơm non. Đối với các xe du lịch, áp suất tiêu chuẩn là 2,5-3 kg/cm2. - Xe bị bó phanh ở một hoặc vài bánh xe, hay người lái xe có thói quen rà phanh thường xuyên khi chạy. - Lọc gió bị bẩn. Bộ lọc gió cần được định kỳ vệ sinh sạch sẽ bằng khí nén. - Kỹ thuật lái chưa đúng, ví dụ chạy ép ga, tăng tốc đột ngột thường xuyên, lúc dừng xe không giảm tốc dần mà phanh gấp, vào số không phù hợp khiến xe gằn hoặc rồ máy.
Cường
Trả lời 16 năm trước
Nếu anh có nhu cầu mua xe mới : Kia morning model 2008 , Santa fe.. các loại xe nhập khẩu từ Hàn Quốc. Hãy gọi cho em:0168.610.9884 Xe mới 100%, giá rẻ nhất. http://hanamco.com Cảm ơn anh!
nguyentranhoangthai
Trả lời 12 năm trước

up