Tôi muốn đặt hàng 1 chai Tẩy keo silicone Forch R507 - Đức - 500 ml! Nhờ Vatgia giúp dùm tồi nhé có được không!

Câu hỏi cho sản phẩm: Tẩy keo silicone Forch R507

Xem thông tin sản phẩm

Nguyễn Thùy Linh
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn! Cảm ơn câu hỏi của bạn!

Hiện nay trên wedsite Vatgia có rất nhiều có rất nhiều gian hàng cung cấp các sản phẩm tẩy keo, cụ thể là sản phẩm tẩy keo siicon Forch R507 mà bạn đang quan tâm. Tuy nhiên đẻ Vatgia phục vụ bạn nhanh chóng và chu đáo hơn, bạn có thể lựa chọn một trong những nhà cung cấp phù hợp nhất ở link dưới đây nhé (link có bao gồm cả số điện thoại của nhà cung cấp, phục vụ trường hợp bạn muốn liên lạc trực tiếp với gian hàng)

https://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=t%E1%BA%A9y+keo&iCat=5974

Nếu cần hỗ trợ gì thêm bạn vui lòng liên hệ số hotline: 19002055 (thời gian là việc8h30-18h30 các ngày thứ 2 - thứ 6và8h-12h các ngày thứ 7) để được phục vụ nhanh nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!