KTM 200duke nên chọn có ABS hay ko ABS?

Hổm rày để dành tiền, hiện vừa đủ để rước em nó, chiều nay qua KTM ở Phạm Hùng, đươc các bạn bên đó tư vấn rất nhiệt tình, phải nói họ rất hiếu khách, làm mình hơi ngại, được các bạn cho chạy thử chiếc 200 có ABS phải nói là rất phê khi cởi em nó, chiếc ko ABS họ bảo nếu muốn thử thì thứ 3 quay lại, vì thứ 2 họ mới dăng ký bs xe, hiện tại chưa có xe chạy thử. Mình chưa có kinh nghiệm đi xe côn tay, cũng ko biết tính năng abs có cần thiết ko, giá ko abs 5150, có abs đắt hơn 1200, e định rước em ko abs, số tiền 1200 em độ cay bô ixil và 1 số phụ kiện vẫn còn thừa tiền để rữa xe mới với bạn bè, xin hỏi ace ai biet về em nó cho mình xin ý kiến, chân thành cám ơn

thu
Trả lời 10 năm trước

nếu không ham hố phóng nhanh đi xe thưởng thức thôi thì không ABS cũng được cho rẻ , còn bác nhiều khi muốn thử cảm giác làm con của gió thì ABS cho lành , dù gì thì ABS vẫn an toàn hơn rất nhiều nhưng bác không biểu diễn drift được:D,ý kiến của e thì em đi xe chầm chậm du ngọa là chính thì em sẽ chọn k ABS để tiền làm con pô;)