Các bước rửa xe chuyên nghiêp??

Em muốn biết cách rửa xe chuyên nghiệp ai biết cácg nói cho em nhé! Cảm ơn nhiều
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Các bước rửa xe bao gồm: - Lau nhẹ toàn bộ xe bằng nước để loại bụi. - Lau và rửa từng phần, từ trên xuống dưới nhằm tránh hiện tượng một số chỗ khô nhanh quá, làm két chất bẩn trên đó. - Chà nhẹ tay. - Bạn phải đảm bảo rằng luôn luôn chà nhẹ, không nên dừng lại một chỗ quá lâu nhằm ngăn không có chất bẩn két lại một chỗ. - Dùng nước tráng toàn bộ xe để cuốn hết chẩn bẩn đi. - Cuối cùng là lau khô những vệt nước đọng. Đặc biệt, đường phố Việt Nam có nhiều cát, bụi nên bạn phải rửa thật kỹ bánh, chú ý tới các thiết bị gần mặt đường, nơi mà cát hay tích tụ lại. Để làm được điều này tốt nhất, bạn có thể sử dụng vòi bơm áp suất cao. Trong quá trình rửa, bạn nên để ý tới chất bẩn tích tụ ở hốc vành. Một hiện tượng khá thú vị là vành bánh trước thường bẩn hơn vành bánh sau bởi bánh trước thường tích tụ một lượng lớn bụi phanh sinh ra từ phanh đĩa. Hiện tại, trên thị trường có khá nhiều sản phẩm chăm sóc giúp loại bỏ hoàn toàn bụi phanh.
Diệu Trần
Trả lời 5 năm trước

ban liên hệ 0909212628 mình sẵn sàng tư vấn bạn