Có ai muốn mua xe Fly của Piagio thì liên hệ với mình nha, hãy gửi mail cho mình.

Chiếc Fly của mình còn rất mới,mình mới đi được hơn 6.000km thôi. Mới và rất ngon vì mình đi giữ gìn, hơn nũa mình còn mới lắp bộ tiết kiệm xăng, đi không phải nghĩ luôn.hee. Ai có nhu cầu mình chuyển nhượng lại cho với giá rất mềm chưa từng có, mình không còn nhu cầu đi xe máy nữa để chuyển sang mua ô tô nên bạn nào có nhu cầu pm cho mình nha.

Nguyễn HạLinh
Trả lời 12 năm trước

Bạn ở đâu? Mình cũng đang muốn mua xe Fly :]

Bạn cho mình biết giá bạn muốn bán bn nha. Mình tên Linh. Mình ở Tp.hcm