Đi xe máy có số hay xe máy ga tốt hơn ?

pham anh dung
Trả lời 16 năm trước
Đi xe máy ga sẽ khỏe hơn xe máy có số nhưng hiện nay giá xăng đang tăng nên đi xe ga sẽ tốn xăng hơn xe máy có số.
duong anh duy
Trả lời 16 năm trước
xe ga sang trong nhung may nhanh tan`. toc do boc' nhanh.an toan` cao- uong xang cung khoe / xe so' ben` may va it hao xang. tom' lai la` tuy thuoc vao` so thich cua ban.khi da thich thi`... ok[;)]
Ndchienhlu Lú Lẫn
Trả lời 16 năm trước
Bác hỏi câu này đúng là quá khó. Vì bác không đặt ra tiêu chí so sánh. Tốt hơn về tốt độ, về thời trang về độ bền hay gì mới được chứ? Bác hỏi thể em chỉ có thể nói qua thôi nhé. Đi xe ga sạch sẽ hơn, sang hơn, nhàn hơn, an toàn hơn, bốc hơn. tốn xăng hơn rất nhìu, bảo dưỡng tốn kém hơn( Nhưng ít phải bào dưỡng hơn) độ ổn định cao hơn. Xe số cơ động hơn và rẻ hơn, tiết kiệm hơn, ít an toàn hơn ( nói chung là nó ngược lại với những cái mà em vừa nói ở trên) hơn nữa đi xe số nếu con gái đi thì ứ mặc váy được, mà ngồi sau cũng khó hơn. Mỗi xe có một ưu điểm riêng, chính vì thế mà em thủ sẵn 2 xe roài. Ngày thường đi xe số cho tiết kiệm ^^
Huy Quan
Trả lời 16 năm trước
ndchienhlu31 nói chỉ dc cái đúng [=D)][:))]
dao duy khanh
Trả lời 16 năm trước
Đang thấy xe ga dc ưa chuộng hơn,thế lên có dk thì xài xe ga nhé,xe số lỗi thời rồi.