Chọn địa điểm học lái xe ôtô chất lượng khu vực Hà Nội?

Các bác cho em hỏi chút, các bác có biết trung tâm nào dạy lái xe ôtô chất lượng tại Hà Nội, giá cả phải chăng không ạ. Em dự định ra Tết nộp hồ sơ thi bằng B2.

Cảm ơn các bác nhiều!

Nguyễn Hữu Toàn (Hà Đông, Hà Nội)

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Theo tôi thì bạn nên chọn C500 học lái là chuẩn nhất. Giáo viên dạy nhiệt tình, nghiêm túc, tuân thủ rất đúng lịch học, giờ học. Đặc biệt là không phải phong bì mỗi buổi học cho thầy nhưng thầy vẫn vui vẻ. Chúc bạn có quyết định sáng suốt!

(Nguyễn Văn Kiên)

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Tôi cũng bỏ 1 phiếu cho C500 nếu bạn có thời gian theo lớp và có thời gian chờ khoảng 3 tháng để bắt đầu đi học vì nơi đó hơi đông. Lúc đầu tôi cũng định qua đó học, nhưng thấy phải chờ và tôi không thu xếp được thời gian đi học đúng buổi, cho nên qua một người quen bên sở GTVT tôi liên hệ với một thầy bên trung tâm sát hạch VTB. Tôi nộp HS đi học ngay, 3 tháng sau thì thi, tôi cũng vừa mới tốt nghiệp xong.Lấy được bằng rồi.

Mong bạn học được bằng lái xe như ý.

(Phan Vũ Lê Minh)

Cao Minh Cường
Trả lời 11 năm trước

Đăng ngày: 12/03/2013 16:11

Toyota Thanh Xuân: Showroom chính thức đi vào hoạt động.
(Toyota Thanh Xuân). Sáng ngày 11/3/2013 showroom ôtô của đại lý 3S Toyota Thanh Xuân - Hà Nội đã chính thức đi vào hoạt động, trưng bày các dòng xe lắp ráp và phân phối của Toyota Việt Nam.
Toyota Vios 2013|2014|2015,Toyota Altis 2013|2014|2015,Toyota Camry 2013|2014|2015,Toyota Innova 2013|2014|2015,Toyota Fortuner 2013|2014|2015,Toyota Yaris 2013|2014|2015,Toyota Hilux 2013|2014|2015,Toyota Prado TXL 2013|2014|2015,Toyota Land Cruiser VX 2013|2014|2015,Toyota FT86 2013|2014|2015.

Showroom trưng bày xe ôtômới có diện tích hơn 1000m2 là nơi khách hàng có thể trực tiếp tham quan và khám phá những sản phẩm chất lượng cao của nền công nghiệp ôtô Nhật Bản. Đặc biệt quí khách sẽ được tiếp đón bởi các nhân viên bán hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tuỵ theo đúng phong cáchToyota.

Toyota Thanh Xuânhiện nay chuyên kinh doanh các loại xeToyotadu lịch, xe thương vụ, xe chuyên dụng lắp ráp tại Việt Nam và xe nguyên chiếc nhập từ Nhật Bản, Thai Lan và 1 số nước khác.

Chúng tôi hoạt động theo phương châm"Tận tâm chuyên nghiệp"mà Toyota đã và đang thực hiện thành công trên toàn thế giới cùng với chiến lược riêngPhục vụ tương xứng sản phẩm.

Khu nhà xưởng với các hệ thống máy móc hiện đại cùng với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề được các chuyên gia củaToyotaVN đào tạo chuyên ngành về sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng với các trang thiết bị tiêu chuẩn.

Ngoài ra chúng tôi còn thường xuyên cử các kỹ thuật viên và công nhân lành nghề đến tại địa chỉ của khách hàng để làm bảo dưỡng sửa chữa cũng như cố vấn về kỹ thuật cho khách hàng.

Kho phụ tùng rộng chứa một lượng lớn phụ tùng mới và chính hiệu đáp ứng mọi nhu cầu thay thế, sửa chữa cho các chủng loại xe hiện có tại Việt nam. Kho phụ tùng được quản lý khoa học bằng mã số trên hệ thống máy tính hiện đại.

Trung tâm chăm sóc khách hàng là nơi tiếp nhận toàn bộ thông tin và ý kiến đóng góp phản hồi của khách hàng mua xe và làm dịch vụ. Đảm bảo phương châm “Mỗi Khách hàng đều nhận được sự phục vụ tận tâm, chăm sóc chuyên nghiệp và nhanh nhất khi đến với chúng tôi”

Các dòng xe trưng bày tại showroom cụ thể:

Vietnam Travel
Trả lời 11 năm trước

500 ngàn/1 Website Công ty chuyên nghiệp. SEO Website miễn phí
Liên hệ: http://thietkewebgiaretaihanoi.com/

Dạy lái xe ô tô B2 trọn gói: 5,5 triệu. Nâng hạng C, D, E trọn gói: 5 triệu. Đưa đón học viên miễn phí tại Hà Nội, Thái Bình, Hòa Bình, Sơn La, Lạng Sơn ... và tất cả các tỉnh thuộc miền Bắc. Giảng viên: Trường 10 - Bộ Quốc Phòng
Liên hệ: http://www.daylaixe.org/