Wave RS 110 mới có hàng Trung Quốc nhái?

Cho em hỏi hiện nay trên thị trường có hàng nhái kiểu dáng của dòng xe Wave RS 110 mới của Honda chưa ạ? Thằng ở gần xóm em có chạy 1 con mà màu xanh da trời nhạt, thấy không giống lắm mà không dám hỏi nó sợ bị nó chửi! Các anh có ai biết trả lời giúp ạ! Cám ơn các anh nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bất cứ kiểu dáng xe máy nào của Nhật(nhứt là của Honda) nếu khi thấy bán ra khá chạy thì tối đa trong vòng 6 tháng sẻ có hàng nhái của TQ thôi.Việc đó đả có từ lâu rồi chứ không phải đợi tới khi có wave RS 110.Bạn có thể phân biệt = cách là nhìn phía sau xe nhái không có chữ honda nhỏ ở dưới đèn như xe xịn.Hoăc có khi có nhưng chử trên nền trắng chứ không phải nền đen như xe xịn.Dàn nhựa nhìn thấy lỏng lẻo hơn chút(Cái nầy nhiều khi dân thợ mới nhìn thấy).